Nữ doanh nhân Trần Tú Kiều nghiên cứu thành công phương pháp điều trị rạn da sau khi sanh

Với niềm đam mê từ nhỏ được làm đẹp cho người khác, doanh nhân Trần Tú Kiều đã bôn ba các nước tích góp công nghệ tiên tiến đem về Việt Nam phục vụ.

 

Tổng giám đốc K Beauty Spa - doanh nhân Trần Tú Kiều

Sau thành công 3 năm chi nhánh 1 tại quận 11, K Beauty Spa được công nhận là “Thương hiệu Tín Nhiệm và Tin Dùng”. Năm 2017, nữ doanh nhân Trần Tú Kiều được nhận giải “Doanh nhân tâm đức”.

4c9bec8b71f191afc8e0

Trước khi mở Spa, doanh nhân Trần Tú Kiều đi học rất nhiều các nước. Mỗi nước chị chọn một công nghệ khác nhau như: Hàn Quốc chuyên về chăm sóc da, châu Âu chuyên về tạo hình, Đức chuyên về phun xăm thẩm mỹ. Từ đó, chị đã tích góp những tiên tiến nước ngoài đem về Việt Nam phục vụ cho khách hàng.

Đặc biệt, chị đã nghiên cứu thành công phương pháp điều trị rạn da sau khi sanh. Phương pháp điều trị kết hợp đông tây y,phương pháp triệt tuyến mồi hôi cơ thể mà không cần phẩu thuật.

Để trở thành một cổ đông K Beauty Spa, doanh nhân Trần Tú Kiều gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề thuyết phục gia đình và các hội đồng tham gia. Ngoài ra, chị còn ấp ủ mở một trung tâm đào tạo Spa cho các bạn trẻ đam mê có hoàn cảnh khó khăn.

Chị chia sẻ: “Tôi rất vui khi đem những gì mình đã học từ các nước tiên tiến công nghệ thẩm mỹ mang về Việt Nam. Và tôi đã làm được điều mà mình mong muốn sau 3 năm ở chi nhánh 1. Để có được sự thành công hôm nay, tôi đã đam mê được làm đẹp cho người khác ngay từ nhỏ. Vì thế, tôi luôn trân trọng vẻ đẹp từ làn da”.

Tập thể nhân K Beauty Spa và Ban giám đốc

Tối 23.9, doanh nhân Trần Tú Kiều – Tổng giám đốc K Beauty Spa tiếp tục khai trương chi nhánh 2 quận Tân Phú. Sự kiện đã có sự góp mặt: Mc Diễm Quỳnh ca sĩ điển trai Hoàng Tử Tim, ca sĩ remix Trịnh Tuấn Vỹ, nhóm The Queen và Hoa hậu áo dài toàn cầu 2018 Kim Khánh Chi.

Ca sĩ điển trai Tim (trái), MC Diễm Quỳnh (phải)

Ca sĩ remix Trịnh Tuấn Vỹ

Hoa hậu áo dài toàn cầu 2018 Kim Khánh Chi 

nhom the queen

Nhóm nhạc The Queen

Trong buổi lể khai trương K Beauty Spa có đông đảo bạn bè, đối tác, nghệ sĩ, đến tham dự. Nơi đây, chính là nơi đáng tin cậy và được trải nghiệm hàng chục dịch vụ tiên tiến với nhiều chi phí giá ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng.

K BEAUTY SPA

Chi nhánh 1: 42/1 đường số 9, cư xá Bình Thới, P. 8, Q. 11, TP. HCM.

Chi nhánh 2: 238 đường Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 090 9005521

Facebook: https://www.facebook.com/kieutran.spa

KHANG ĐIỀN

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]