Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung: Người phụ nữ Tài sắc

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân Hồng Nhung - Người sáng lập thương hiệu Dược Mỹ phẩm Wondera còn khiến người đối diện khá bất ngờ với vẻ đẹp của chị.

Dù đang ở độ tuổi U50, Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Nhưng với chị đó là một thành công trong việc nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Dược Mỹ phẩm Wondera. Đây là dòng sản phẩm giúp mang lại cho phụ nữ bí quyết làm đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

 

 

Nữ Doanh nhân tái sắc vẹn toàn.

Gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Dược Mỹ phẩm Wondera đã trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân, Hồng Nhung luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tại nhiều các cơ sở làm đẹp trong nước, trăn trở về một bí quyết làm đẹp từ chính những nguồn nguyên liệu tự nhiên. Từ đó, Hồng Nhung đã âm thầm tìm tòi, nghiên cứu và cho ra dòng mắt dòng sản phẩm Dược Mỹ phẩm thương hiệu Wondera.

 

 

Làm đẹp là một trong những ngành có sức cạnh tranh lớn. Vì thế, nữ doanh nhân Hồng Nhung luôn đặt hiệu quả, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Để nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Đối với Hồng Nhung, người phụ nữ phải luôn khỏe - đẹp, làm đẹp không chỉ đơn thuần giải đáp câu hỏi mình sẽ đẹp hơn thế nào hay đẹp để cho ai? Phụ nữ hiện đại càng cần phải chăm sóc và làm đẹp.  Điều đó thể hiện phong cách sống, biết yêu thương và nâng niu bản thân mình. Hiểu được giá trị của mình bằng việc lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho bản thân. Qua đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan và hạnh phúc

Giàu lòng trắn ẩn

Là người phụ nữ giàu lòng trắc ẩn, thấu hiểu với những mảnh đời bất hạnh nên GĐ Cty Dược mỹ phẩm Wondera luôn sắp xếp thời gian và công việc để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện do Thành phố Hồ Chí Minh như: ủng hộ người khuyết tật, người già cô đơn, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa.

 

 

Mỗi khi biết đến một hoàn cảnh khó khăn hay dịp tết đến xuân về, bản thân chị lại trăn trở và suy tư: làm sao để giúp đỡ được hoàn cảnh đáng thương ấy? Thế rồi chị và mọi người cùng nhau tìm hiểu, đến tận nơi để trao những phần quà ý nghĩa, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn hay san sẻ để họ có được một cái tết ấm no bên gia đình. Khi được hỏi về công tác thiện nguyện của mình doanh nhân Hồng Nhung chia sẻ: “Lộc bất tận hưởng”. Mình có chút của ăn của để, thì hãy nghĩ đến những số phận kém may mắn trong xã hội. Họ cần lắm chúng ta dang rộng vòng tay để giúp họ phần nào vượt qua khó khăn hiện tại,những đau thương, mất mát mà họ đang phải gánh chịu”.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn xinh đẹp, giàu lòng nhân ái, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại trẻ trung, năng động. Được biết, Hồng Nhung đang tham gia cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trên bước đường phía trước.

 

 Phạm Trung

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]