Nữ Doanh Nhân Ngô Thị Hương – Thành công là do chính chúng ta tạo ra chứ không phải do hoàn cảnh

Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu. Phụ nữ là một nửa thế giới cùng đóng góp công sức, trí tuệ, năng lực vào việc xây dựng xã hội đất nước. Ngày nay, họ ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn nữa, nhiều trong số họ là những nữ doanh nhân, những người ưu tú dám đương đầu với khó khăn để chinh phục thành công. Chị Ngô Thị Hương (sn 1986 mọi người vẫn thường gọi chị với cái tên Hương Dã Quỳ) là một tấm gương như thế, đang lan tỏa giá trị cho nhiều bạn trẻ học tập.

Ngô Thị Hương – Người phụ nữ đầy bản lĩnh và giàu nghị lực.

Sinh ra và lớn lên trên giải đất khắc nghiệt, nắng hạn, bão giông, lũ lụt Xứ Nghệ miền Trung. Một miền quê gian lao, nghèo khó nhưng sâu nặng nghĩa tình. Yêu thích kinh doanh từ khi còn tấm bé, nhưng do điều kiện chưa cho phép, chị đành tạm gác niềm đam mê của mình. Đi học ra trường và làm nhân viên công chức, công việc khá nhàn hạ và bình lặng, nhưng những đồng lương ít ỏi không đủ để trang trải cuộc sống thường ngày và những món nợ đang xếp hàng chờ chị giải quyết.

Có lẽ kinh doanh giống như một cái nghiệp, và sản phẩm đến với Ngô Hương như một cái duyên. Sau khi sinh con, chị sử dụng sản phẩm giảm cân CUONGANH để lấy lại vóc dáng và nhận thấy hiệu quả thật sự, chị đã nghĩ tại sao mình không mang những sản phẩm chất lượng có giá trị tốt đẹp, đến với mọi người. Nghĩ đi đôi với làm, ngay ngày hôm sau Ngô Hương đã bắt tay vào việc tìm hiểu về phương thức phân phối sản phẩm.

Ngô Hương của những ngày chưa biết đến CUONGANH.

Khởi điểm với số vốn 1,9 triệu, những ngày mới làm mọi thứ còn khó khăn, để có được những đơn hàng chị phải chân thấp chân cao lao ra đường bất chấp trưa nắng chang chang hay mưa to gió lớn. Thậm chí có những lúc bế tắc không biết phải làm sao, nhiều khi mệt mỏi muốn buông bỏ, nhưng Hương luôn cố gắng. Từng phải chứng kiến những nhọc nhằn của bố mẹ, những thiếu thốn của tuổi thơ càng làm chị trở nên mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng để làm chủ cuộc sống.

Cứ thế với lòng quyết tâm dâng cao hơn bao giờ hết, chị đưa ra các kế hoạch mục tiêu và chiến lược rõ ràng. Chị khắt khe với chính bản thân mình, không cho phép được bỏ cuộc khi mọi thứ chỉ mới là bắt đầu. Hương đã tự tìm tòi học hỏi những người đi trước, những người đã thành công và đang phát triển không ngừng để áp dụng cho bản thân mình.

Ngô Hương – Khó khăn là bước đệm để ta đến với thành công.

Trời không phụ lòng người, bằng quyết định táo bạo, tới nay sau 6 tháng kinh doanh chị đã đạt mốc doanh số hàng tỷ đồng, mang lại lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi tháng. Chị đã xây dựng cho mình một hệ thống các đại lý lớn nhỏ gồm 500 thành viên, giúp họ giải quyết vấn đề việc làm, tăng thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng. Không chỉ tự chủ về kinh tế mà còn tự tin hơn trong gia đình và ngoài xã hội. Vừa qua, sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, với những bứt phá ngoạn mục chị đã vượt mức doanh số mà công ty đưa ra và vinh dự được công ty thưởng nóng chuyến du lịch singapore cho hai vợ chồng.

Gia đình luôn là động lực lớn nhất để chị cố gắng.

Ngô Hương chia sẻ: Với tâm niệm “thành công là phải giúp được nhiều người thành công mới thực sự là người thành công”, khi nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập toàn cầu một cách mạnh mẽ, tính chất cạnh tranh của nền kinh tế thị trường ngày càng gay gắt, thì yếu tố con người ngày càng là nền tảng và là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp. Chính bởi vậy, cần phải có cách tiếp cận mới về việc tuyển dụng, đào tạo là yếu tố cốt lõi được đặt lên hàng đầu để có thể phát triển nhanh và đi xa. Tôi luôn quan tâm đặc biệt đến đào tạo và dẫn dắt đội nhóm, các thành viên đến với tôi mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau nhưng dù họ là ai, xuất phát điểm từ con số 0, không biết gì về kinh doanh online tôi cũng đã giúp họ trở thành những thủ lĩnh giỏi của CƯƠNGANH.

Ngô Hương – Kinh doanh là một nghệ thuật và người kinh doanh như một nghệ sĩ.

Giờ đây, khi nhắc đến cái tên Ngô Hương hay Hương Dã Quỳ, nhiều người biết đến chị không chỉ là một người phụ nữ bản lĩnh và có tố chất, là doanh nhân thành đạt với mức thu phập khủng hàng tháng. Với các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh, chị thực sự như một người truyền lửa, và mỗi nhà phân phối ấy lại truyền lại những đam mê, những ngọn lửa ấy cho người khác.

Để kinh doanh thành công điều quan trọng không chỉ có nguồn hàng đảm bảo chất lượng mà cần phải lựa chọn đúng công ty và đi đúng chiến lược. Với ý chí vươn lên, dám lăn xả, quyết tìm ra hướng đi cho chính mình, người phụ nữ này đã chạm đích thành công. Sau khoảng thời gian gây dựng giờ đây chị đã khẳng định được chính mình trong lĩnh vực kinh doanh và đào tạo đội nhóm. Nhất là khi được hiểu về hoàn cảnh, về những chặng đường chị đã đi qua khiến tôi càng khâm phục và kính nể. Chị xứng danh là “Nữ chiến binh” là khuôn mẫu người phụ nữ Việt Nam hiện đại nói được, làm được. Qua đây, Ngô Hương cũng muốn nhắn gửi tới các bạn nói riêng và chị em phụ nữ nói chung: “Thành công, hạnh phúc là do chính chúng ta tạo ra chứ không phải do hoàn cảnh”.

Ngô Hương - Thành công, hạnh phúc là do chính chúng ta tạo ra chứ không phải do hoàn cảnh.

Trong cuộc sống của chúng ta, có biết bao khó khăn mà ta cần phải vượt qua. Những khó khăn đó như một định luật tự nhiên để ta có thể phát triển và thăng tiến. Nhưng để có thể vượt qua được những khó khăn đó đòi hỏi chúng ta phải có sự kiên trì, bền bỉ. "Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông."

Với Hương may mắn nhất là biết đến sản phẩm của CUONGANH và quyết định đúng đắn nhất là lựa chọn CUONGANH để kinh doanh phát triển sự nghiệp. Không chỉ sản phẩm tốt, công ty đãi ngộ tốt, hơn tất cả là môi trường làm việc tuyệt vời để chúng ta có thể phát huy hết khả năng của mình và đạt được những thành quả to lớn nhất.

Ngày 27-8 vừa qua CUONGANH AUTHENTIC chính thức cho ra mắt bộ đôi sản phẩm Aimé Rose & Corine Eva, một sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho phái đẹp những cơ hội lấy lại nét thanh xuân giữ lửa yêu thương. Với 2 siêu phẩm này hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mới hút trọn thị trường, là cơ hội để chị em bùng nổ kinh doanh mang về những lợi nhuận lớn.

Ngô Hương ( ngoài cùng bên trái ) cùng hệ thống trong chuyến du lịch singapore.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của CUONGANH, hay đang bị chinh phục bởi những cơ hội đổi đời mà CUONGANH mang lại hãy liên hệ với Ngô Hương qua:

Facebook Hương Dã Quỳ:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100004333471578 & SĐT : 0979514548 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]