Nữ Doanh nhân Hạnh Dung sẽ dấn thân vào Showbiz

Trong một cuộc gặp gỡ báo chí tại Lào, Doanh nhân Hạnh Dung tiết lộ mình sẽ lấn sang hoạt động showbiz trong thời gian tới.

 
Doanh nhân Hạnh Dung bất ngờ hoạt động nghệ thuật trên đất Lào.
 
Đã từ lâu, Hạnh Dung cũng rất đam mê những dòng nhạc trữ tình do các ca sĩ thể hiện mà mình đã biết qua. Trong đó, thì dòng nhạc trữ tình bây giờ được nhiều khán giả ưa chuông. Chính vì thế mình đang dự tính sẽ tổ chức show diễn tại đất nước Lào cho những ca sĩ muốn tham gia. Nếu theo dòng nhạc mình chọn thì nhất định sẽ thành công và vươn xa để phấn đấu trên những dòng sản phẩm đã đi vào lòng người. Cũng kể từ lúc này đây mình sẽ quyết định đầu tư cho các ca sĩ mà mình yêu thích để phát triển theo dòng nhạc đang thịnh hành hiện nay.
 
 
Cũng từ lúc này đây, Hạnh Dung cũng đã trỗi dậy niềm đam mê và muốn được thể hiện những ca khúc mà mình thích. Tuy rằng trong kinh doanh thì cũng có nhiều công việc nó làm cho mình căng thẳng, vì thế mình cũng rất muốn có một sân chơi lành mạnh để giải trí và phát triển niềm đam mê nói chung và cả nói riêng cho các ca sĩ.
 
 
Lúc trước mình cũng đã từng tham gia và hiểu được nỗi niềm của các ca sĩ hiện nay. Tuy rằng, không phải ai cũng giống nhau trong cuộc sống và trong những show diễn, có những ca sĩ thể hiện rất tốt nhưng cát xê không được bao nhiêu. Thế nhưng, các bạn ấy lưu diễn vì cái tâm muốn cống hiến cho xã hội hết mình, vì thế Hạnh Dung đã được các ca sĩ tỏ tường và chia sẻ nên mình cũng đồng lòng. Cho nên, mình quyết định mở rộng thêm lĩnh vực nghệ thuật để tạo một sân chơi lành mạnh mà giới trẻ giờ ai cũng muốn tham gia.
 
 
Sắp tới, Hạnh Dung sẽ tuyển các ca sĩ mà mình yêu thích chuyên hát về dòng nhạc trữ tình để hỗ trợ cùng chương trình theo mỗi tuần phát sóng phủ khắp nước Lào. Không chỉ tạo điều kiện cho các ca sĩ trẻ có điều kiện được biểu diễn cho kiều bào tại Lào mà nó là còn là bữa tiệc cho người dân nơi đây được giải trí sau những ngày lao động mệt nhọc.
 
Văn Miên

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]