NTK Trần Được tưng bừng khai trương trong ngày sinh nhật

Trong ngày khai trương shop thời trang của NTK Trần Được được tổ chức hoành tráng và náo nhiệt, nhiều Sao Việt đã "Đội" mưa đến tham dự: Hoa hậu doanh nhân thế giới Phi Thanh Vân, ca sỹ Đoan Trường, MC Anh Quân, Nam Cường, Diễm Phương, Khánh Hoàng, Xuân Nghi, Nam Phong, Thảo Trúc, Lê Hoàng Gia Lâm, Đỗ Nghiêm, MC Minh Hưng, đạo diễn Đỗ Kim Khánh...

MC Anh Quân - NTK Trần Được - Hoa Hậu doanh nhân thế giới Phi Thanh Vân.
 Hoa hậu Phi Thanh Vân mặc dù vừa tổ chức event công ty trưa nay (4/5) nhưng vẫn thu sếp có mặt đúng giờ và thay mặt nghệ sỹ lên thảm đỏ phát biểu chúc mừng Trần Được khai trương hồng phát.

 

NTK Trần Được bên chiếc bánh kem mừng ngày sinh thần của mình.
 Nhiều người khá bất ngờ vì ngày khai trương showrom thời trang cũng chính là ngày Sinh Nhật lần thứ 30+ của NTK Trần Được. Showroom thời trang 4 tầng của NTK Trần Được tại số 31 Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP. HCM được trưng bày nhiều trang phục áo dài nam và nữ, áo vest, dạ hội và đồ cưới được thiết kế độc quyền mỗi kiểu duy nhất 1 cái.

 

Hoa Hậu Phi Thanh Vân "Diện" áo dài đỏ thắm đính kim sa của NTK Trần Được.
 Phi Thanh Vân quyết định chọn 3 chiếc áo dài của NTK Trần Được (vì rất tin tưởng vào bàn tay khéo léo của Anh) để đi dự tiệc và nhiều event sắp tới!

 

Bé Tấn Đức luôn quắn quýt bên Ba nuôi - ca sỹ Đoan Trường.
 

Hoàng tử đại dương tự mình lựa chọn chiếc áo dài cách điệu tông nâu trầm của NTK Trần Được .
 

Bé Tấn Đức được Mẹ Vân cho mặc áo vest đỏ tông xuyệt tông (Giống áo dài Mẹ Vân) do NTK Trần Được đích thân may tặng.
 

MC Anh Quân giúp cầm "trịch" buổi tiệc khai trương và chúc mừng Sinh nhật (2 trong 1). Với vai MC nhưng lần này Anh Quân không 'diện' vest như các event khác mà trẻ trung với áo thun đen nên rất thân thiện, dễ gần luôn được mọi người yêu mến.

 

Ca sỹ Diễm Phương luôn mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người và tự tay làm rau câu tặng mọi người thưởng thức nhân ngày sinh thần của NTK Trần Được.
 

Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh giản dị đến chúc mừng.
 

MC Minh Hưng người bạn quen biết lâu năm của NTK Trần Được.
 

Ca sỹ - Người mẫu Hoàng Gia Lâm vừa đáp chuyến bay từ Festival Huế về có mặt kịp lúc.
 

Xuân Nghi - NTK Trần Được - Khánh Hoàng - Ca sỹ Nam Cường.
 

Người mẫu Thảo Trúc đang "đọ" dáng với Phi Thanh Vân.
 

Ca sỹ  Đoan Trường - MC Anh Quân - Hoàng Gia Lâm - Mr. Túc (Huấn luyện viên Zumba) - NTK Trần Được - Diễm Phương - Đỗ Kim Khánh -  Siêu mẫu Nam Phong.
 

Doanh nhân Quốc Vũ người anh thân thiết đến chúc mừng buổi tiệc 2 trong 1 của NTK Trần Được.
 

NTK Trần Được chia sẻ: "Được rất vui và cám ơn tất cả ACE nghệ sỹ, bạn bè, người thân đã đến chung vui và chia sẽ niềm hạnh phúc này cùng và mong rằng luôn luôn được ACE nghệ sỹ cũng như khách hàng nhiệt tình đến ủng hộ và Được sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của tất cả mọi người...".

Duy England

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]