NTK Đức Vincie hội ngộ Tăng Thanh Hà tại sự kiện

Đức Vincie dự sự kiện ra mắt một nhãn hàng thời trang do gia đình Tăng Thanh Hà quản lý vào tối 5/1. Cuối tuần, làng giải trí cùng lúc diễn ra bốn sự kiện lớn. Vì thế nhà thiết kế điển trai chạy xe máy để chủ động công việc và không bị trễ giờ vì kẹ xe.

Đức Vincie cho biết, anh không ngại ngần khi tham gia giao thông bằng phương tiện này dù trước đó là gương mặt đại diện của một thương hiệu ô tô lớn.


Tại sự kiện lần này, ngoài theo dõi phần trình diễn thời trang từ các mẫu nhí, nhà thiết kế có dịp trò chuyện và chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và  Phillip Nguyễn. Nhà thiết kế cho biết, anh hài lòng vì cách đón tiếp thân thiện và tử tế từ chàng doanh nhân trẻ tuổi. Cạnh đó, Phillip Nguyễn còn đăng tải hình ảnh Đức Vincie lên instagam cá nhân và dành lời khen ngợi có cánh.


Lý giải về việc tham gia sự kiện thời trang của một thương hiệu khác, Đức Vincie cho biết mình cần phải học hỏi nhiều hơn thay vì cứng nhắc với những kỹ năng của riêng mình. Ngay sau sự kiện lần này, Đức Vincie trở về nhà và gửi lời chúc đến diễn viên Thùy Trang khi cô nhận một giải thưởng truyền hình lớn vào tối 5/1. Trên sân khấu, Thùy Trang lộng lẫy trang phục của Dức Vincie.


Hai năm qua, Đức Vincie là gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt Nam. Anh hợp tác cùng nhiều người đẹp đình đám như Lan Khuê, Kỳ Duyên, á hậu Phương Nga... Nhà thiết kế nổi tiếng cho biết, anh kỳ vọng góp phần phát triển thời trang Việt Nam ra thế giới trong giai đoạn kế tiếp. Trước đó, việc hợp tác cùng dàn thí sinh hai cuộc thi hoa hậu lớn (Hoa hậu hòa bình quốc tế 2017, Hoa hậu Mexico 2018) nằm trong chiến lược phát triển của anh. Song song đó, Đức Vincie nhận lời hợp tác cùng một số tên tuổi lớn trong giới doanh nhân Việt Nam.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]