NTK Đức Vincie đánh giá cao nhất Á hậu Thanh Tú

Nhà thiết kế từng làm việc với những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí có những chia sẻ thú vị về nghề.

Khoảng 5 năm qua, làng thời trang Việt Nam chứng kiến những chuyển biến mạnh mẽ. Những nhà thiết kế hàng đầu hiện nay ngày càng chứng minh rõ nét về tài năng không thua kém tên tuổi quốc tế. Để có quá trình làm việc thành công và quảng bá rộng rãi, việc hợp tác cùng cá người đẹp làng giải trí là lựa chọn khôn ngoan.


Đức Vincie, nhà thiết kế trẻ có những tiết lộ thú vị khi từng hợp tác với những tên tuổi như Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thanh Tú, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà....


Đức Vincie chia sẻ, trong số những người đẹp từng hợp tác thì Á hậu Thanh Tú là người anh đánh giá cao nhất. Thanh Tú sở hữu sắc vóc tốt, gương mặt đậm nét Á Đông và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trình độ của Thanh Tú và khả năng giao tiếp cũng là điều anh rất ấn tượng. Ngoài ra, Việc chủ động về mặt thời gian của Thanh Tú là điều anh đánh giá khá cao. Trong tương lai, Đức Vincie hứa hẹn sẽ nhiều lần hợp tác với "Á hậu ngoại giao". Cạnh người đẹp Việt Nam, Đức Vincie lựa chọn hợp tác cùng các nhan sắc quốc tế thông qua các cuộc thi lớn như Hoa hậu hòa bình, Hoa hậu thế giới... Vào 2017, Đức Vincie là nhà thiết kế trang phục chung kết cho hoa hậu Nga, Mexico, Haiti... Sau đó, anh là người hỗ trợ trang phục cho thí sinh chung kết Hoa hậu Mexico 2018.


Đức Vincie cho biết, việc hợp tác với nhan sắc quốc tế cũng là cách mở rộng thị trường. Tuy nhiên có khá nhiều rủi ro. Đơn cử như việc anh mang 10 bộ trang phục đến chung kết Hoa hậu Mexico 2018 nhưng chỉ sử dụng 9 trang phục, bộ còn lại không phù hợp với số đo của người đẹp dự thi do tăng cân. Để bù vào những khoản đầu tư này không hề đơn giản. Đức Vincie cho rằng hợp tác với người đẹp quốc tế là cần thiết, nhưng ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là nhan sắc Việt Nam vì họ gần với thị hiếu người Việt nhất. 

"Khi bạn muốn lấn sân ra quốc tế thì bắt buộc phải là nghệ sĩ ở nước đó mặc đồ của mình, từ đó dễ tiếp xúc với khách hàng ở quốc gia đó. Đó cũng là lý do mà Phạm Băng Băng là nghệ sĩ châu Á nhưng vẫn được các thương hiệu thời trang lớn ở Pháp, Mỹ hợp tác với cô mỗi lần xuất hiện ở thảm đỏ lớn. Điều đó cho thấy chính họ cũng đang muốn hướng đến khách hàng Châu Á" - Đức Vincie nhận định.


Đức Vincie cho biết thêm rằng, anh dự định tổ chức shown diễn tại Châu Âu vào tháng 12 sắp tới. Tuy nhiên ý định không thực hiện được vì gặp rắc rối vấn đề visa và tài trợ. Thay đó, anh sẽ ra mắt bộ sưu tập mới vào thời gian sắp tới, song song việc hợp tác cùng nhan sắc Việt.

Duy England
Photo: Quốc Lê

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]