NTK Bảo Ngọc đảm nhiệm vai trò giám khảo và NTK tại Hoa hậu Nam Vương Đại sứ Toàn cầu

Được biết đến là hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, yêu cái đẹp, có lối sống độc lập, NKT Bảo Ngọc được xem như là hình mẫu người phụ nữ hiện đại trong thời đại 4.0, cũng vì thế cô thường nhận được những lời mời tham gia vào các cuộc thi nhan sắc, tìm kiếm tài năng trong vai trò giám khảo. Mới đây, cô đã nhận lời tham gia vào hàng ghế giám khảo tại Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu.

 

Vốn là người có lối sống độc lập NKT Bảo  Ngọc mạnh dạn thực hiện đam mê của chính mình. Bảo Ngọc đã sớm đến với ngành thời trang và dành hết tâm huyết để tạo nên cái đẹp cho những tín đồ thời trang. Khi nhận được sự tin dùng của khách hàng, Bảo Ngọc dường như ngày càng được tiếp sức và có nhiều động lực để sáng tạo. Vì vậy, chị liên tiếp cho ra mắt những bộ sưu tập mang nhiều dấu ấn và nét đẹp nữ tính của người phụ nữ hiện đại.

 

Các thí sinh diện trang phục dạ hội do NTK Bảo Ngọc dành nhiều tâm huyết lên ý tưởng chuẩn bị

Trong cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019, NKT Bảo Ngọc cũng đã được BTC tin tưởng lựa chọn làm NTK trang phục chính cho các thí sinh. Những thiết kế của NTK Bảo Ngọc vừa thể hiện tính cách của người phụ nữ hiện đại, năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ và gợi cảm. Trải qua hơn 10 năm trong ngành thời trang, chị không những làm việc với khát vọng đem những trang phục đẹp nhất đến cho người dùng mà còn nghiên cứu, tìm tỏi học hỏi ngành thời trang thế giới. Vì vậy, các thiết kế của chị không chỉ được tin dùng trong mà còn vươn xa ra các nước trên thế giới như Mỹ, Úc…

NTK trẻ xinh đẹp, tài năng Bảo Ngọc – Hình tượng người phụ nữ thời hiện đại

Đồng hành cùng các thí sinh qua từng vòng thi tại Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019. Ngay từ những ngày đầu, NKT Bảo Ngọc không chỉ là vị giám khảo công tâm, nhà thiết kế trang phục chính của chương trình, cô còn giữ vai trò như vị cố vấn giúp đỡ, hỗ trợ tư vấn trang phục giúp các thí sinh hoàn thành tốt các phần thi, thêm phần tự tin về vẻ ngoài của bản thân hơn. Bảo Ngọc chia sẻ thêm: “Tôi từng giữ vai trò NTK trong nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng đây là lầu tôi cảm thấy hồi hộp và lo lắng nhiều đến vậy. Vì lần đầu có đến 50 thí sinh suất xắc lọt top trong đêm chung kết, đã là một điều đặc biệt. Tôi đã rất tâm huyết tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng từng trang phục cho các thí sinh. Không chỉ vậy, tôi lại giữ vai trò là giám khảo chấm thi. Điều này khiến tôi cảm thấy khó khăn để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong đội ngũ thí sinh nổi bật như thế này.”

Trang phục không chỉ là vẻ bề ngoài của một con người, nó còn thể hiện tính cách, làm nổi bật những điểm mạnh của một cá nhân. Trong các cuộc thi sắc đẹp, một trong những phần thi quan trọng là đầm dạ hội và cũng là trang phục thí sinh mặc khi đăng quang. Vì vậy, NTK Bảo Ngọc đã dành nhiều tâm huyết để sáng tạo nên những bộ cánh lộng lẫy nhiều sắc màu. Thể hiện sự tự tin, cá tính, giúp thí sinh thêm phần rạng ngời tỏa sáng trên sân khấn.

M.O

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]