NSND Bạch Tuyết tham gia đêm nhạc từ thiện vì miền Trung

NSUT Bạch Tuyết tham gia đêm nhạc từ thiện vì miền Trung bị lũ quét sau cơn bão 12 với chủ đề "Thương về Miền Trung", đây là đêm nhạc đầu tiên hướng về miền Trung tại Sân Khấu Sao Minh Béo.

NSND Bạch Tuyết tham gia đêm nhạc từ thiện vì miền Trung bị lũ quét sau cơn bão 12 với chủ đề "Thương về Miền Trung", đây là đêm nhạc đầu tiên hướng về miền Trung tại Sân Khấu Sao Minh Béo.
 

NSUT Bạch Tuyết hăng hái tham gia chương trình từ thiện cùng nghệ sỹ Minh Béo

Với tình hình cạnh tranh khốc liệt của gameshow truyền hình nhưng khi chương trình nhằm mục đích góp quỹ cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do cơn bão đi qua, nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân và khán giả quen thuộc của Minh Béo đã dành nhiều tình cảm quí báo đến ủng hộ, chương trình đã được các nghệ sĩ : NSND Bạch Tuyết , NSUT Lê Hồng Thắm , Danh Hài Hồng Tơ , Danh Hài Minh Béo , NS Linh Hà , NS Hải Linh , CVVC 2017 Nguyễn Văn Khởi, Thy Trang…ủng hộ và họ đã cháy hết mình trong đêm diễn, nhiều trích đoạn cải lương kinh điển, chặp hài, nhạc bolero đặc biệt những ca khúc về miền trung đã được khán giả vỗ tay tán thưởng.
Đây là chương trình ca nhạc đầu tiên hướng về đồng bào bị lũ lụt do sân khấu Sao Minh Béo tổ chức
Phần đấu giá các bức tranh do NS Minh Béo làm MC làm cho khán giả thật sự xúc động anh chia sẻ : “ bức tranh này tôi được tặng bên Ấn Độ và bức tranh còn lại do các em ở trung tâm gò vấp thêu riêng tặng tôi, nay tôi mang ra đấu giá để giúp đồng bào miền trung, lòng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã đóng góp một phần nhỏ bé cho chương trình từ thiện “.  Khi nhận được 12 triệu từ việc bán đấu giá các bức tranh NS Minh Béo đã trích số tiền này để ủng hộ cho Hội Chữ Thập Đỏ Nhân Đức Q.3 mua thuốc và gửi ngay cho bà con tại Quảng Nam vì sau cơn bão đa phần bà con bị dịch bệnh, tiêu chảy … hiện đang rất cần nhiều thuốc để điều trị. 
Minh Béo đem tranh được tặng đem ra đấu giá vì miền Trung
NSND Bạch Tuyết chia sẻ : “ thấy mà thương bà con miền Trung nhiều quá nên khi NS Minh Béo và NS Hải Linh tổ chức tôi tham gia ngay , được đóng góp vào chương trình tôi cảm thấy ấm lòng ,đây là chương trình cho miền Trung đầu tiên sau cơn bão, trải qua nhiều biến cố nhưng Minh Béo vẫn giữ được sân khấu và ngọn lửa nghề nhất là các hoạt động từ thiện tôi trân trọng điều đó, thấy các em tuy còn trẻ nhưng tâm luôn hướng về cộng đồng tôi cảm thấy tấm lòng cao quí của những nghệ sĩ tương lai này . “Được biết sắp tới anh sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình cho bà con miền trung , và trực tiếp mang quà cứu trợ ra cho bà con với hy vọng Họ bớt khó khăn trong cuộc sống đúng với tiêu chí của Sân Khấu Sao Minh Béo – sân khấu vì từ thiện
Là một trong những nghệ sỹ luôn làm việc thiện,  vì thế sân khấu Sao Minh Béo sinh ra là vì người nghèo
 
Đông đảo nghệ sỹ tham gia chương trình này

 

Trung Hoàng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]