NPP Nguyễn Mỹ Hạnh - Vượt lên số phận khẳng định chính mình

Với kinh nghiệm ít ỏi từ việc kinh doanh online, nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực hết sức mình cùng với sự trợ lực của công ty chị đã trở thành NPP (Nhà phân phối) suất sắc của Ngọc Bảo Linh. Với hai dòng sản phẩm là Kim giảm cân và Bách Bảo Nha trắng răng.

Thành công là không ngừng học hỏi và quyết tâm

NPP - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, niềm tin đến từ chất lượng

Trong một năm đi từ con số 0 chắc hẳn mọi người sẽ không thể hình dung được một phụ nữ yếu ớt, bệnh tật, với đồng lương công nhân vỏn vẹn chưa đầy hai triệu đồng/tháng ấy, giờ đây đã đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh để khẳng định chính mình và trở thành NPP của công ty Ngọc Bảo Linh.

Kể về hành trình đi từ một đại lý nhỏ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng khâm phục nghị lực phi thường của một phụ nữ nhỏ nhắn, xinh xắn đến từ (Thị trấn Chơn Thành, Bình Phước), chị Mỹ Hạnh với sự thành công ngoài sức tưởng tượng. Chị bước vào lĩnh vực online trong khi không biết facebook là gì? Không biết internet là gì? Nhưng với sự nhanh nhạy của mình ngoài việc trao đổi với mọi người chị tự học hỏi, tập tành và sáng tạo. Để có thể thật nhanh đi tới thành quả chị đã ngày đêm sống với dòng sản phẩm mình đã chọn. 

Có những lúc gặp khó khăn về vốn, vì chị không hề có vốn nhiều để kinh doanh nhưng được sự hỗ trợ của Công ty Ngọc Bảo Linh chị đã cố gắng nổ lực hết sức mình bằng việc bán hàng thật nhanh. Để hôm nay chỉ từ một sĩ nhỏ chị đã lên làm đại lý và sau một tháng đã trở thành NPP của công ty Ngọc Bảo Linh

Chia sẻ về sự thành công của mình chị Nguyễn Mỹ Hạnh NPP của công ty Ngọc Bảo Linh cho biết: “Thực sự mình không thể tưởng tượng được hai dòng sản phẩm Kim giảm cân và Bách Bảo Nha trắng răng cùng sự hỗ trợ của công ty đã thay đổi cuộc sống của mình. Để có được thành công như hôm nay phải kể đến sự quan tâm kịp thời của công ty cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh khi mình chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh này”.

NPP - Nguyễn Mỹ Hạnh, Thành công là sự học hỏi và không ngừng nỗ lực

Được biết, sản phẩm Bách Bảo Nha được mệnh danh là dòng sản phẩm tẩy trắng răng từ thảo dược đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao hiện nay.

Thảo dược Bách Bảo Nha được sản xuất bởi Công ty TNHH TM MTV Ngọc Bảo Linh Cosmetic tọa lạc tại Thôn Tân Lực, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Ngọc Bảo Linh tự hào mang đến cho bạn giải pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả vượt trội tại nhà mà không hề gây ê buốt như các phương pháp khác.

Thảo dược Bách Bảo Nha là dòng tẩy trắng răng từ thảo dược nên thích hợp với tất cả những ai có nhu cầu, kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, cho con bú hay người bệnh…Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn, chất lượng bởi Sở Y Tế Viện Pasteur Tp HCM và Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Quatest 3. Đồng thời, đây là sản phẩm đã được khuyên dùng bởi nha sĩ, phòng khám uy tín và đặc biệt rất được các nghệ sĩ nổi tiếng ngày nay ưa chuộng như Diễn viên Cát Tường, Trương Quỳnh Anh, Thúy Diễm, Tường Vi, Lê Dương Bảo Lâm…

NPP - Nguyễn Mỹ Hạnh, người phụ nhỏ nhắn xinh xắn nhưng đầy bản lĩnh

Năm 2018 sắp tới, mong rằng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình, cùng với công ty Ngọc Bảo Linh không ngừng vươn xa.

Diệu Phước

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]