Nhờ bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cô dược sỹ có thu nhập 30 triệu đồng/tháng

Nhờ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, cuộc đời của cô dược sỹ Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1987, Hà Tĩnh) đã bước sang một trang mới. Cô không chỉ có cơ duyên khỏi bệnh mà còn giúp bản thân và hàng trăm phụ nữ thay đổi cuộc đời, cải thiện cuộc sống.

Cơ duyên và quyết tâm mang dòng sản phẩm tốt cho mọi người

Vốn yêu thích ngành dược nên Nga khao khát trở thành một dược sỹ giỏi giang để trợ giúp gia đình và mọi người có sức khỏe tốt. Cô thi đỗ khoa Dược tại Đại y dược Huế. Sau thời gian học tập chăm chỉ, Nga ra trường đi làm, trong quá trình làm việc cô vẫn không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức. Thời điểm lấy chồng sinh con, kiến thứ y dược Tây y của cô đã rất vững chắc và phong phú. Đây cũng là lúc Nga phát hiện mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nga quyết tâm trở thành dược sỹ để giúp đỡ mọi người

Viêm lộ tuyến là bệnh khó chữa, dễ tái phát. Nga đã điều trị bằng Tây y, áp lạnh, đốt điện nhưng không lành, chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát. Chữa trị mất nhiều tiền bạc, nhiều lần hy vọng rồi Nga lại thất vọng. Mất niềm tin với Tây y, Nga tìm đến những bài thuốc cổ phương. Theo Nga, Đông y cũng có cái hay của nó. Những bài thuốc tuy không cho tác dụng tức thời như Tây y nhưng bằng cách “mưa dầm thấm lâu”, những bài thuốc ấy sẽ tiêu trừ tận gốc mầm mống gây bệnh. Thuốc lại được làm từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Nga muốn thử một lần xem kết quả ra sao.

May mắn cô có người bạn giới thiệu sản phẩm kén Hồng Âm Tiêu Viêm của Đông y Lan Chi. Qua tìm hiểu Nga biết, Đông y Lan Chi là thương hiệu do TGĐ Đậu Thị Trinh – một phụ nữ tài năng nhiệt huyết và có nhiều hoài bão sáng lập. Hiện thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc Đông y điều trị phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Thấy phản hồi của chị em về sản phẩm Hồng Âm Tiêu Viêm rất tốt, Nga quyết định mua sản phẩm về dùng thử. Sau liệu trình đầu tiên, cô cảm nhận được tính hiệu quả một cách rõ rệt. Lượng khí hư ra ít, cảm giác đau bụng, ngứa ngáy thuyên giảm… Tiếp tục sử dụng hai liệu trình Hồng Âm Tiêu Viêm kết hợp ba liệu trình Điều kinh Lan Chi, Nga đi khám lại và được bác sỹ kết luận bệnh đã khỏi.

Thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh thầm kín, Nga vui sướng và hạnh phúc vô cùng. Hơn thế đời sống vợ chồng cũng viên mãn hơn.

Là người có kiến thức về dược, Nga đánh giá các sản phẩm Đông y Lan Chi là những dòng sản phẩm tốt, được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính và hiệu quả. Nga quyết định sẽ giới thiệu sản phẩm đến đông đảo chị em phụ nữ trên cả nước. Vì cô biết hiện còn rất nhiều chị em đang loay hoay tìm kiếm phương pháp trị bệnh hiệu quả.

Vậy là cô dược sỹ 8X tham gia vào ngôi nhà chung của Đông y Lan Chi.

Nỗ lực vượt qua tất cả và đạt được kết quả ngọt ngào

Quyết định tham gia kinh doanh online, Nga đã gặp khá nhiều khó khăn về kỹ năng, cách tìm kiếm và thuyết phục khách hàng. Cô bỏ 5 triệu tiền vốn nhập hàng nhưng loay hoay chưa biết làm cách nào để bán hàng hiệu quả. May mắn, Nga được TGĐ Đậu Thị Trinh tạo điều kiện và GĐKD Nguyễn Thị Xuân Hoa dẫn dắt, cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách đăng bài, chụp ảnh, tư vấn khách hiệu quả. Cộng với sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của hai bên gia đình, anh chị em trong hệ thống, công việc kinh doanh của Nga diễn ra suôn sẻ và có chiều hướng phát triển.

Cô đã thay đổi cả ngoại hình lẫn tư duy khi tham gia vào gia đình Đông y Lan Chi

Sau hơn 1 năm nỗ lực hết mình, từ một người chưa biết gì về kinh doanh online, Nga phấn đấu vươn lên làm tổng phân phối của Đông y Lan Chi, quản lý trực tiếp hơn 150 thành viên. Những thành viên đó đều là khách hàng của Nga. Vì thấy chất lượng sản phẩm hiệu quả nên đã đăng ký làm chi nhánh, đại lý của Nga. Nhờ Đông y Lan Chi Nga đã có sự thay đổi ngoạn mục từ ngoại hình đến tư duy. Cô trở nên xinh đẹp, trẻ trung và thành đạt hơn. Thu nhập mỗi tháng đạt từ 30-40 triệu đồng. Cô được đi du lịch nhiều nơi, gặp gỡ và kết thân với nhiều chị em trên khắp cả nước. Cô được ban lãnh đạo công ty khen thưởng về thành tích kinh doanh…

Thành tích Nga đã đạt được

Nữ tổng phân phối dự định, năm 2019 sẽ nâng thu nhập lên 60-80 triệu đồng/tháng, tăng số lượng thành viên lên hơn 200 thành viên và lập vài cuốn số tiết kiệm để phòng thân. Với Nga, không có gì là không thể, chỉ cần cô có muốn làm hay không. Và khi đã làm, Nga sẽ làm bằng 200% sức lực để không phải hối hận mỗi khi ngoái lại. Sự năng động, nhiệt huyết và quyết tâm đó của Nga đã truyền lửa cho hàng trăm thành viên trong nhóm, giúp họ có cơ hội chạm tay đến thành công. Nếu bạn là người có niềm đam mê kinh doanh và hoài bão làm giàu, hãy liên hệ với Nga theo số điện thoại: 0919.208.678. Cô luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]