Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân'

Ngày 21/1/18 tới nhà thiết kế thời trang Lê Phạm sẽ đồng hành cùng công ty giải trí Quốc tế Hoàng Duy tổ chức chương trình ca múa nhạc thời trang với chủ đề 'Dịu dàng sắc xuân' chương trình văn hóa nằm trong khuôn khổ chào đón xuân mới của Tp.HCM.

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 1

NTK Lê Phạm bông hoa xinh đẹp của làng thiết kế thời trang

Với đôi bàn tay tinh hoa và khéo léo . cùng với những sáng tạo có tính đột phá, đấy táo bạo của mình. Lê Phạm đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập thời trang ấn tượng được công chúng đón nhận, trong đó phải kể đến các sản phẩm phục vụ cho ngày du xuân. Vì thời trang của Lê Phạm xưa nay là dành để phục vụ cho tất cả mọi tầng lớp.

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 2

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 3

Lê Phạm đồng hành cùng chương trình thời trang Sắc màu cuộc sống vừa được tổ chức vào tháng 12/17 vừa qua

Nhà thiết kế Lê Phạm được mọi người biết đến với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trong suốt thời gian đó chị cũng đã trải qua không ít những khó khăn, trở ngại về tâm lý. Lê Phạm chia sẽ " nếu phút khởi nghiệp ban đầu, tôi không có ý chí kiên định, thì có lẽ bây giờ không có một Lê Phạm dịu dàng , dễ mến của làng thiết kế thời trang".

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 4

Ngày đầu của buổi chập chửng ấy, nào thì khách hàng chê nhiều hơn khen, nào thì làm sao để lựu chọn nguyên liệu cho phù hợp, rồi biết bao nhiêu đứa con tinh thần ra đời nhưng không được đón nhận...nhưng không vì điều đó mà chị từ bỏ ước mơ của mình. Lê Phạm không nản lòng, cùng với ý chí quyết tâm, bằng cả tâm huyết và lòng yêu nghề chị đã luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới, hợp thời trang, hợp xu thế thị trường, đặc biệt là phải hợp nhãn của người tiêu dùng trong và ngoài nước đó là điều mà đến nay Lê Phạm đã làm được.

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 5

Chính vì sự nổ lực của mình, chị đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập với những thiết kế tỉ mỉ,đường nét sắc xảo, những mẫu thiết kế của chị nhanh chóng được giới mmoj điệu thời trang nước nhà tin dùng. những thiết kế của Lê Phạm nhanh chonhs chạm được vào trái tim của giới ca sĩ, người mẫu... giới được coi là khá khắc khe trong gu thẩm mỹ , thời trang đều đón nhận. đó là điều đã nói lên được tất cả.

Nhà thiết kế Lê Phạm mang đến hơi thở mùa xuân trong chương trình 'Dịu dàng sắc xuân' - Ảnh 6

Ngày 21/1/2018 tới đây, Nhà thiết kế Lê Phạm đồng hành cùng công ty truyền thông giải trí quốc tế Hoàng Duy và tạp chí Pháp luật môi trường tổ chức một đêm ca múa nhạc thời trang với chủ đề “ Dịu Dàng Sắc Xuân” tại sân khấu trung tâm của công viên 23/9 quận 1, Tp.HCM. Chương trình đặc biệt này sẽ trình làng một bộ sưu tập xuân ấn tượng cho giới yêu thích thời trang du xuân trong và ngoài nước. Ngoài ra chương cũng tạo một sân chơi đẳng cấp với ý nghĩa giao lưu và tôn vinh cho các doanh nhân doanh nghiệp để chào đón một mùa xuân mới.

 

PQ

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]