Nhà thiết kế Đức Vincie diện vest bảnh baokhoe xế hộp xịn

Gây tiếng vang vào nửa cuối 2017 khi chi 2 tỷ đồng tổ chức show diễn thời trang riêng "Night Dream", Đức Vincie ngày càng khẳng định vị thế trong làng thời trang.

Bên cạnh việc tổ chức show diễn trong nước, Đức Vincie đánh dấu quá trình hợp tác với người đẹp nước ngoài khi đảm nhận vai trò giám khảo và là người thiết kế cho thí sinh Miss Mexico 2018 trong tháng 5/2018 vừa qua. Cùng với đó, anh còn vinh dự là người thiết kế trang phục cho nữ tỉ phú giàu nhất Việt Nam. 


Không chỉ tài năng được ghi nhận trong làng thời trang, Đức Vincie còn có vẻ ngoài ngoài điển trai, nam tính.


Mới đây, nhà thiết kế trẻ xuất hiện lịch lãm cạnh mẫu xe Volkswagen Passat BlueMotion Comfort 2018.


Khác với vẻ ngoài nghiêm túc của một nhà thiết kế, Đức Vincie sang trọng và lịch lãm hơn hẳn. Anh cho biết, mẫu xe đến Đức là sản phẩm mình cực kỳ yêu mến và tâm đắc ngay khi lần đầu sử dụng.


Đức Vincie đặc biệt yêu thích nội thất được thiết kế trau chuốt với các đường viền nhôm trải dài, nối giữa là đồng hồ thời gian Analog đặc trưng của VW, cho hình ảnh thiết kế rộng rãi. Bên cạnh đó là các trang bị như vô lăng 3 chấu bọc da, các nẹp cửa, tay nắm cửa, cần số và táp lô mạ nhôm Glossy Aluminium.


Đức Vincie chia sẻ, gắn liền hình ảnh người đàn ông thành đạt luôn là những sản phẩm công nghệ cao phục vụ đời sống. Gần đây, thành công trong công việc giúp Đức Vincie có cơ hội lựa chọn những nhãn hàng lớn để hợp tác.


Dù không quá khắt khe song anh cho biết chỉ gật đầu với những thương hiệu đảm bảo tính chất lượng và hình ảnh sang trọng. Ngoài ra nhà thiết kế điển trai quyết không thỏa hiệp với những lời mời hợp tác kém thiện chí hoặc thiếu chuyên nghiệp.

"Đối với nam giới, xe cũng giống như một người bạn đồng hành. Càng lịch lãm, càng sang trọng sẽ giúp người sử dụng toát lên khí chất riêng. Với một nhà thiết kế như Đức, rất đề cao hình ảnh cá nhân nên chọn mẫu xe Đức là hoàn toàn hợp lý" - anh nói.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]