Nguyên Vũ bảnh bao tham dự ra mắt họp báo The Face Of Beauty

Nam ca sĩ - diễn viên - MC gây chú ý tại Họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Face Of Beauty & Tiệc Thanks Party Bông hồng Quyền lực với trang phục vest xanh bảnh bao kết hợp cùng giày sneaker cá tính, nổi bật.

nguyen-vu-dep-trai-nhu-nam-than-noi-bat-giua-su-kien-the-face-of-beauty-wshowbiz-01

Hôm qua (24/5), tại khách sạn Le Royal Saigon (01 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã công bố format chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp.

The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ như: Diễn viên Mai Thu Huyền, Ca sĩ Nguyên Vũ, “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, Fashionista Stella Chang, Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Á hậu Tố Uyên, Nữ Hoàng Trang Sức Thanh Trúc, Diễn viên - Á hậu Mrs Aodai Vietnam 2018 Huỳnh Thảo Trang… Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của các Bông Hồng Quyền Lực của các năm như: Nhà giáo Ngô Thị Tuyến, NTK Thương hiệu thời trang của năm Quỳnh Paris, Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa hậu Nhung Nguyễn,… và rất nhiều nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo đài cũng tham dự.

nguyen-vu-the-face-of-beauty-wshowbiz-4

Xuất hiện tại sự kiện họp báo nam MC, diễn viên Nguyên Vũ đã ghi điểm tuyệt đối nhờ vẻ ngoài nam tính cũng như lối ứng xử thông minh, thân thiện.

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

 

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-16

Nguyên Vũ - MC Anh Quân

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

The Face of Beauty đồng thời cũng quảng bá và tôn vinh những sản phầm làm đẹp uy tín chất lượng vì sức khỏe cho người tiêu dùng; tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các chị em để thỏa sức sáng tạo, tự tin với vai trò là đại sứ đại diện hình ảnh cho các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-10

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-3

Bông Hồng Quyền Lực 2018 Nguyễn Thị Kim Nhung

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-2

 Diễn viên Mai Thu Huyền - Doanh nhân Như Nguyễn

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-12

Diễn viên Mai Thu Huyền

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-4

Á hậu Huỳnh Thảo Trang vừa đăng quang trong cuộc thi Mrs Aodai Vietnam 2018 do ông bầu Vũ Khắc Tiệp" tổ chức tại Pháp

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Và điều đặc biệt, lần đầu tiên có một chương trình truyền hình thực tế mà đối tượng tham gia được mở rộng từ 18-40 tuổi nhằm khuyến khích các chị em biết trân trọng giá trị của bản thân.

Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực 2018 nhận được hiệu ứng tốt đối với khán giả nên Công ty Cổ phần Trường Sơn Media cũng kết hợp tổ chức buổi tiệc cảm ơn nhằm giao lưu, gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại sự kiện Bông Hồng Quyền Lực 2018 được tổ chức thành công vào ngày 11/4 vừa qua. Thông qua đó BTC cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-5

Được biết, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu, thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng.

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-6

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-7

Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc - MC Phạm Trường Giang

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-9

Master Kevin Lê trao lại phần quà may mắn là 1 voucher thẩm mỹ tại Bệnh viện Jewelry Hàn Quốc trị giá 3.000$ dành tặng cho nhà báo Minh Nhã

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-13

Master Kevin Lê - Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry

a-hau-thao-trang-wshowbiz

Người mẫu, diễn viên Thảo Trang là Gương mặt đại diện Thương hiệu Kosxu

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-14

Á hậu Aodai Vietnam Huỳnh Thảo Trang, Nhà báo Minh Thúy - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Trường Sơn Media

thefaceofbeauty toancanhbaochi 15

 NTK Quỳnh Paris, Á hậu Tố Uyên

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-8

 Quán quân Người hát Tình ca mùa 2 Nguyễn Phương Anh thể hiện ca khúc "Chỉ là giấc mơ"

thanksparty 1

 MC Anh Quân, Ms.Thiên Hà Lâm Nguyễn, Hoa hậu Quý Bà Hoàng Thị Yến, Doanh nhân Bùi Thị Xuân

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-15

tiec-thank-party-bhql-the-face-of-beauty-wshowbiz-11

TH

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]