Nguyễn Trần Khánh Phương - Là Thủ Lĩnh phải biết thổi lửa và truyền được cảm hứng cho mọi người

Thành công đôi khi nằm ở những bước ngoặt táo bạo mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu.

Là người có kiến thức, thông minh nhanh nhẹn, Nguyễn Trần Khánh Phương luôn ấp ủ phải tìm ra một hướng đi mới cho bản thân. Sau nhiều năm gắn bó với nghề kế toán, chị đã rẽ lối sang con đường kinh doanh và trở thành một siêu thủ lĩnh của hệ thống Cường Anh, khiến nhiều người nể phục bởi tài kinh doanh và mức thu nhập hiện tại.

Câu chuyện Khánh Phương kể lại cho chúng tôi thật ngắn nhưng đủ để chúng tôi hiểu chị đã từng nỗ lực như thế nào để vươn tới được thành công. Là một người vợ, người mẹ bỉm sữa, chị luôn cố gắng không ỉ lại vào chồng hay gia đình quá nhiều. Sau khi trải nghiệm và tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm giảm cân Cường Anh, Khánh Phương liều lĩnh bỏ ra số tiền 6,4 triệu để nhập hàng cùng những ánh mắt hoài nghi nhìn chị, đơn giản vì chị đang làm công việc kế toán thời trang cao cấp tại Tràng Tiền Plaza đủ để an phận cho cuộc sống.

Khánh Phương rất trăn trở suy nghĩ để tìm ra hướng đi đột phá cho bản thân mình. Đã có lúc chị nghĩ mình không thể nhưng lại vực bản thân lên bằng chính những nỗ lực cho dù nhỏ nhất. Chị đã vạch ra những kế hoạch nhất định và tự dặn bản thân phải hoàn thành thì mới có thể phát triển được. Chị biết đã chọn con đường đầy thử thách này thì phải chấp nhập quyết tâm tới cùng. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của hôm nay có thể biến những thất bại của hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

Không một thời gian dừng lại, cũng nhờ sự cố gắng và làm việc không biết mệt mỏi, cùng với cách tư vấn khách hàng tận tình, công việc của chị ngày một phát triển và có bước chuyển biến rõ rệt. Chị không chỉ bán hàng cho khách lẻ, người tiêu dùng, mà nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả đã xin làm chi nhánh, khách buôn. Sau mọi cố gắng cùng với ý chí vươn lên chị đã dẫn dắt đội nhóm ngày một thành công hơn, mở rộng thị trường tiêu thụ cũng như hệ thống của mình. Chị nhanh chóng trở thành tổng đại lý với mức doanh thu hàng trăm triệu đồng chỉ sau 3,5 tháng đến với Cường Anh.

Khởi điểm với số vốn 6,4 triệu cùng bao thử thách và áp lực đè lên vai, chị đã vượt qua mọi khó khăn để có được kết quả như ngày hôm nay. Chị ngỡ ngàng với chính bản thân mình. Với doanh số hiện tại không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân mà còn tạo được thu nhập cho nhiều bạn chi nhánh dưới. Họ không ai khác cũng là những người mới khởi nghiệp vì những khó khăn đời thường đã thôi thúc họ phải làm một điều gì đó để thay đổi cuộc đời.

Chị cho biết: Để có được thành công ngày hôm nay là cả sự đóng góp không nhỏ của các bạn đại lý, chi nhánh trong team. Chị hiểu rằng muốn đi xa phải có đồng đội, muốn mạnh phải có hệ thống. Chị đã và đang từng ngày thực hiện những mục tiêu, chiến lược mới, thúc đẩy toàn team phát triển. Nhân rộng lượng khách hàng, tuyển thêm nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách.

Sau khoảng thời gian kinh doanh chị nghiệm ra rằng: Ai trong số chúng ta đều muốn tìm được con đường đi dễ dàng để thành công. Nhưng thực tế cuộc sống luôn có nhiều khó khăn hơn bạn tưởng. Đôi khi những con đường tưởng chừng là dễ dàng nhưng lại tiềm ẩn những trở ngại không thể ngờ. Hãy cố gắng khám phá giới hạn của bản thân, tìm được con đường đúng đắn, khó khăn gập ghềnh nhưng mang lại trái ngọt và xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Khánh Phương chia sẻ: Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn thay đổi tư duy và con người. Tôi luôn khẳng định không ai là ngu dốt, tôi dám nói thành viên trong team tôi chưa ai là không bán được hàng. Trách nhiệm của tôi phải thay đổi hoàn toàn tư duy sai lệch, giúp họ có được cuộc sống tốt lên và kinh nghiệm thành thạo. Là thủ lĩnh phải biết thổi lửa trong từng cá nhân của từng thành viên trong team. Tham vọng của tôi lớn lắm và nó luôn cháy rực từ những ngày đầu tôi gia nhập Cường Anh. Để đặt chân lên được cột mốc từ sỉ đến tổng đại lý sau 3,5 tháng là cả một quá trình học hỏi đào tạo của hệ thống từ Boss đến đội nhóm luôn sát cánh. Sẽ có những bước khởi đầu bị chồng ngăn cản, gia đình ngăn cản và không thấu hiểu được việc bạn đang làm. Không quan trọng xuất phát điểm của bạn ở đâu, quan trọng là bạn lựa chọn đích đến là gì. Quãng đường đến đích của bạn ngắn hay dài phụ thuộc vào đội nhóm của bạn, người dẫn dắt cho bạn.

Cuộc sống dù khó khăn đến mấy, nhưng bản thân có sự nỗ lực phấn đấu thì nhất định sẽ thành công. Đừng làm mẹ bỉm sữa yếu đuối, hãy làm mẹ bỉm sữa độc lập về tài chính. Tôi đã làm được và tất cả chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần bạn và tôi luôn tin tưởng và luôn cố gắng không ngừng, kết quả sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng.

Phụ nữ có ba việc không thể ngừng là học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Có tiền mới độc lập tự lo cho chính mình và những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ cần là người đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống này thôi. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Tôi hạnh phúc vì đã giúp cho những bạn chưa biết gì về kinh doanh online trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp. Tôi hạnh phúc vì có nhiều người nói “ mỗi khi thấy nản họ đều vào Facebook tôi xem để lấy động lực tiếp tục cố gắng. Và tôi hạnh phúc vì có hơn 40 người trong đội nhóm của tôi đã luôn ở bên không rời bỏ tôi”. Thật tuyệt vời khi tôi đã có sự lựa chọn đúng cho mình. Giá trị của cuộc sống chính là được làm điều mình yêu thích , “Khánh Phương chia sẻ”.

Câu chuyện vươn lên của Khánh Phương từ kinh doanh online rất đáng để bạn trẻ đam mê kinh doanh học tập và có thêm động lực để khởi nghiệp. Ở độ tuổi đã 30 thế nhưng những gì chị làm khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng trước bước đột phá ngoạn mục bằng ý chí và tinh thần thép của người phụ nữ đầy bản lĩnh. Để có được kết quả tốt trong kinh doanh thì bản lĩnh và ý chí của người thủ lĩnh phải truyền được cảm hứng và năng lượng cho mọi người trong toàn bộ hệ thống để hệ thống đó hoạt đông ổn định và hiệu quả.

Càng tiếp xúc với Khánh Phương càng thấy được sự quyết liệt in đậm trong con người này. Điều đặc biệt quan trọng chị đã dám sống với mong ước của bản thân, nỗ lực và truyền cảm hứng thành công để thành công không ngừng được nhân lên mang lại niềm vui, hạnh phúc và thành công cho nhiều người.

Bạn là ai, cô y tá hay mẹ bỉm sữa, anh công nhân chị công nhân điện tử, tôi có thể thay đổi tất cả các bạn từ người bình thường như tôi thành đột phá. Tôi không hứa trước là các bạn sẽ có được thu nhập cao mấy chục hay mấy trăm triệu, bởi còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của các bạn. Với những chiến thuật hay tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn sao cho hiệu quả nhất. Làm giàu không khó, khó là các bạn có tìm đúng hướng làm giàu hay không.

Các bạn có thể liên hệ với Khánh Phương qua Facebook:

https://www.facebook.com/teophuong.teophuong & SĐT: 0973.276.202 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]