Nguyễn Thị Lan Trinh – Bà mẹ bốn con bứt phá mọi rào cản để thành công

Để trở thành phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế, hay kiếm thêm thu nhập cao không phải là chuyện dễ, song cũng không phải là quá khó khăn nếu cố gắng chịu khó, mạnh mẽ chớp lấy cơ hội cũng như tự đặt cho mình những mục tiêu, phấn đấu và không ngại khó khăn, gian khổ để mình sống tốt hơn thực tại. Chỉ cần trời phú cho sức khỏe để ta có thể cố gắng và vươn lên!

Đó là chia sẻ của người phụ nữ Nguyễn Thị Lan Trinh bản lĩnh mà chúng tôi đang muốn nhắc đến.

Lan Trinh sinh năm 1983  sinh sống tại Đồng Nai đã lập gia đình và hạnh phúc viên mãn với 4 đứa con kháu khỉnh 2 trai, 2 gái. Cuộc sống trước kia vốn khó khăn chật vật lắm, với mức lương công nhân vỏn vẹn 5triệu đồng /tháng, khó để trang trải những sinh hoạt phí cũng như chăm sóc con cái, thời điểm đó chị chưa từng mơ ước về những điều xa vời chỉ mong sao đủ ăn đủ mặc cho cả gia đình.

Sau khi sinh bé thứ 4 thân hình chị Lan Trinh phát tướng trông thấy, quyết tâm lấy lại vóc dáng xinh đẹp chị quyết định giảm cân. Không ngờ chính từ những quyết định đơn giản này đã dẫn ra còn đường kinh doanh thành công cho bà mẹ 8x. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết hiện nay Lan Trinh đang có trong tay 1 tổng đai lý, 7 đai lý và 60 chi nhánh trên toàn quốc và đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc.

Với số vốn ban đầu chưa đầy 2 triệu mua 5 sản phẩm chị đã bắt đầu công việc kinh doanh, giống như một trang giấy trắng, chị đi điểm xuất phát của một người chưa từng bán hàng online.

Thời gian đầu bắt tay vào công việc mới này chị gặp vô vàn những trở ngại và khó khăn. Chị chia sẻ: “Chồng mình ban đầu không hề ủng hộ quyết định này, thậm chí còn tỏ ra hoài nghi về việc làm của vợ, có rất nhiều người đã cười mình khi mình kinh doanh online, họ cho rằng đó là bán hàng đa cấp không tốt, nói thật một số bạn bè đã dần xa lánh mình, thậm chí cạch mặt. Với số vốn ban đầu ít ỏi, khách hàng cũng chưa quen bản thân cũng chưa có chút kinh nghiệm nào trong mảng kinh doanh cũng như làm thế nào để kinh doanh thực phẩm giảm cân cho chị em như thế nào hiệu quả, chân ước chân ráo bước vào kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Có những khi, mình đăng bán thường xuyên nhưng cũng chẳng có ai gọi mua, chẳng ai gọi tư vấn. Khi ấy mình tự nhủ, tại sao có những người cũng như mình nhưng họ vẫn có thể làm giàu từ kinh doanh online, có lý do gì để mình chùn bước? Từ đó mình quyết tâm nỗ lực học hỏi kinh doanh từ bạn bè, giao lưu quen biết nhiều hơn, tiếp cận nhiều đối tượng hơn”

Với bản lĩnh và sự cố gắng chị đã phá tan mọi rào cản để thành công, điều đầu tiên là tìm lại được sự tin tưởng và ủng hộ của người chồng. Bản thân chị cũng  không nghĩ mình sẽ bán được nhiều, nhưng rồi tiếng thơm đồn xa, sản phẩm hiệu quả, khách hàng và bạn bè sử dụng rồi giới thiệu cho nhau mua dùng, có người vì thấy dùng hiệu quả sau này đã trở thành người chiến binh đồng hành cùng với chị trong công việc kinh doanh online.

Cho đến thời điểm này sau gần 1 năm cố gắng mỗi tháng chị đã đạt doanh thu trên hàng nghìn sản phẩm từ khách sỉ, chi nhánh , đại lý, tổng đại lý và hiện giờ chị là nhà phân phối của thương hiệu Cường Anh tại Đồng Nai. Lan Trinh chia sẻ niềm vui: “Sau gần 1 năm trời ròng rã theo đuổi con đường kinh doanh cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều. Không chỉ đem đến sản phẩm chất lượng cho nhiều người dùng mà mình còn bổ sung nhiều kinh nghiệm và sự tự tin trong công việc, học được tính kiên trì, quyết tâm. Cuộc sống của mình hiện tại đã ổn định hơn, kinh doanh không chỉ thay đổi thân hình mà còn thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều.”

Chia sẻ bí quyết để vững bước thành công như hôm nay Chị nói: “Bí quyết để có được thành công là luôn lắng nghe, chịu khó học hỏi và cố gắng phát huy hết khả năng của mình. Với mình thành công là cả một quá trình gian nan thử thách nhưng mình quyết đi tới cùng và không bao giờ chùn bước.”

Kinh doanh online đã giúp gia đình chị được cải thiện khác xa với trước, hiện tại với thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng khiến chị luôn hài lòng và hạnh phúc. Phải chăng là người phụ nữ, gia đình đuề huề cả về con cái và tài chính thì hạnh phúc nào sánh bằng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh những sản phẩm của thương hiệu Cường Anh mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến liên hệ với chị Lan Trinh, chị ấy sẽ đồng hành cùng bạn. Giống như đã hướng dẫn nhiều người cùng kinh doanh online hiệu quả, Lan Trinh cũng sẽ tận tình chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn cũng như những bài học mà chị rút ra từ con đường của mình, chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]