Người mẫu Thúy Hằng - Với tôi trong tình yêu không phân biệt giới tính

Là một người mẫu sở hưu thân hình bốc lửa và gương mặt xinh xắn, Thúy Hằng lại yêu thương và hạnh phúc bên người yêu đồng giới khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

Người mẫu Thúy Hằng

Là một người mẫu với bản tính hòa đồng, thân thiện và được rất nhiều bầu show và khán giả yêu mến nhưng ít ai hiểu được về cuộc sống khá kín tiết vừa được người mẫu Thúy Hằng chia sẻ với báo chí trong mấy ngày vừa qua.

Tuổi thơ lam lũ, nghỉ học từ nhỏ để phụ giúp gia đình

Sinh ra và lớn lên tại Đất Mũi Cà Mau, Thúy Hằng từ nhỏ đã không được như bao đứa trẻ đồng trang lứa. Khi mà cái tuổi chỉ biết ăn, học và vui đùa thì Thúy Hằng đã phải nghỉ học để phụ giúp gia đình mưu sinh. Thúy Hằng chia sẻ " Mỗi người sinh ra đã có mỗi hoàn cảnh khác nhau, em sinh ra trong một gia đình nghèo, cha mẹ phải vất vả từ sáng đến tối vẫn không đủ nuôi gia đình. Em không thể chịu được cảnh khi thấy cha mẹ như vậy nên đành nghỉ học phụ bán cà phê để phụ giúp gia đình. Nhiều bạn bè được học hành, vui chơi em nhìn rất tủi thân nhưng với em gia đình luôn là trên hết. Bản thân mình có sao không quan trọng miễn sao cha mẹ đỡ vất vả là em vui rồi".

Em biết xã hội bây giờ không được học hành đến nơi đến chốn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho cuộc sống tương lai sau này. Em luôn tin rằng chỉ cần siêng năng, chăm chỉ và nổ lực hết mình thì biết đâu sẽ gặp nhiều may mắn. Khi lớn lên và gia đình cũng tạm ổn, em đã quyết đinh theo đuổi đam mê của mình từ nhỏ để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có điều kiện học hành và theo đuổi cái nghề nhưng cũng may em được ngoại hình dễ nhìn và được nhiều người mến khi tiếp xúc. Em quyết định nổ lực học hỏi những đàn anh chị đi trước qua truyền hình, sách vở để theo đuổi nghề người mẫu với mong muốn có thể thành công và giúp gia đình. Dẫu biết rằng con đường phái trước đây chông gai, trắc trở nhưng em tin rằng có đam mê, có kiên trì sẽ gặt hái đước thành công, Thúy Hằng chia sẻ!

Với sự nổ lực không ngừng học hỏi, đến nay Thúy Hằng đã từng bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp và được ban bè, chị em người mẫu đi trước chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ trên sàn diễn.

Chỉ cần yêu, hạnh phúc và không quan trọng giới tính.

Từng bước thành công trên con đường Catwalk nhưng Thúy Hằng công khai tình cảm với một bạn đồng giới khiến rất nhiều người bỡ ngỡ. Mặc dù hiện nay vấn đề đó đã được công nhận nhưng với nhiều người nó vẫn là điều khá bất ngờ.

Thúy Hằng hiện tại rất hạnh phúc bên tình yêu của mình

Trong mấy ngày qua, Thúy Hằng đã thẳng thắng chia sẻ tình cảm hiện tại của mình trên mạng xã hội và ra sức bảo vệ hạnh phúc của mình trước dư luận. Thúy Hằng cho biết "Có thể với nhiều người việc yêu và hạnh phúc bên bạn đồng giới khiến họ không thích nhưng với bản thân em thì khác. Đã yêu, hiểu nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống thì sẽ không phân biệt nam hay nữ. Người yêu em rất quan tâm, hiểu em và chia sẻ mọi điều với em. Cuộc sống mỗi người không ai biết trước được điều gì, miễn sao ta sống hạnh phúc và vui thì đó là một điều tuyệt vời. Ban đầu khi gia đình biết em yêu bạn đồng giới thì cha mẹ nào không quan tâm? Họ luôn muốn con mình có sự nghiệp vững chắc và có một hạnh phúc. Cha mẹ dần dần cũng chấp nhận với cuộc sống hiện tại và mong muốn em giữ mãi hạnh phúc cho mình. Trước kia em cũng có bạn trai nhưng không hiểu nhau và dần dần mất tình cảm với con trai. Sau này em mới hiểu ra rằng chỉ có con gái mới hiểu nhau, họ biết đối phương cần gì, muốn gì. Và có một số cảm giác người con trai không thể mang đến cho người mình yêu như con gái được".

Hiện tại, Thúy Hằng có công việc vững chắc và rất hạnh phúc với người yêu. Người đẹp tiết lộ đang được nhiều đạo diễn và các hãng thời trang mời  tham gia nhiều phim ngắn, quảng cáo. Hạnh phúc, niềm vui kiếm rất khó nên chúng ta  nên giữ gìn và trân trọng, Thúy Hằng cho biết.

Minh Long

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]