Người đẹp Lê Diễm Quỳnh dí dỏm mách nhỏ tuyệt chiêu 'nàng thông thái'

Mặc dù là một trong những gương mặt MC trẻ nhưng Lê Diễm Quỳnh lại để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, bởi ở cô luôn toát lên vẻ đẹp sự tự tin và nhất là lối dẫn dắt cực duyên trong mỗi chương trình. Cái duyên không chỉ dừng lại trong mỗi chương trình sự kiện mà nó còn thể hiện ở những góc nhìn về “Nàng” rất hóm hỉnh, khiến độc giả vô cùng thích thú khi được cô chia sẻ trên Facebook.

 Người đẹp Lê Diễm Quỳnh với nụ cười xinh tươi tỏa nắng

"NÀNG" như thế nào là thú vị ?

Đó là dù NÀNG đã từng trải hay chưa, mộng yêu còn lành hay đã vỡ thì cũng nên biết vài điều như thế này:

- Biết làm cho mình đẹp và luôn luôn phải đẹp.

- Biết giữ cho mình một chút ngây thơ, hồn nhiên.

- Biết trở mình thành "Cáo già", "báo đốm" để giải quyết tất tần tật mọi vấn đề khi cần thiết. Khi không cần thiết thì cứ lấy "mèo nhà" làm chuẩn là quốc sách.

- Không phải Quỳnh xúi bừa đâu... Nhưng nàng cũng nên biết lẳng lơ, đưa đẩy... rồi lại ơ thờ một chút.

- Bất cứ khi nào hài hước, dí dỏm được thì nên dí dỏm cho vui cửa, vui nhà. (Quan trọng đấy)

- "Nữ công gia chánh" biết càng tốt, không thì biết lựa người để thuê là được …

- Kỹ năng giường chiếu... (Tốt nhất là nàng tự thương lượng và chốt hạ các "Form" với bạn cùng giường)

- Biết nguyên tắc THUA cuộc với một số người quan trọng với mình.

(Không phải là không thắng được mà là thích bị thua và nên thua...

Và quan trọng hơn hết là trong cách ứng xử với tất cả các mối quan hệ trong xã hội... NÀNG phải biết cơ bản 4 điều:

- Biết ơn

- Biết đúng, biết sai

- Biết điều

- Biết trên, biết dưới

Vì sao NÀNG nên như vậy ?

Các chàng sẽ trả lời…

Không chỉ thế cô nàng còn chia sẻ với độc giả khi ngồi trên ghế nhà trường: Hồi học Trung học phổ thông, trong sách vở có rất nhiều mỹ nhân được các nhà văn, nhà thơ vẽ vời bằng ngôn từ hết sức mỹ miều. Nhưng người đẹp khiến Quỳnh nhớ nhất, ấn tượng nhất và khoái nhất vẫn là "Cô Tuyết" trong tiểu thuyết "Số Đỏ".

Cái kiểu cách của Tuyết khiến mình phải mường tượng không lành mạnh khi nghĩ về cô... Mặc dù chả có đoạn văn nào đi xa hơn việc miêu tả chiếc áo mỏng cô mặc nó như thế nào.

 Ngày xưa người ta chê phụ nữ như "Cô Tuyết" là hư... Nhưng ngày nay không biết hư như Tuyết là thiệt thòi lắm nhaaaa các nàng thông thái. (Kiếm Số Đỏ, dở chương 5 xem "cô Tuyết" hoặc Google "phân tích nhân vật cô Tuyết trong Số Đỏ" nếu bạn không biết "cô Tuyết" là ai...).

Người ta nhớ Tuyết vì ở cô có sức quyến rũ khó cưỡng lại của một người phụ nữ lẳng lơ, vì ở cô có lời mời gọi âm thầm của một nửa ngây thơ còn xót lại... vì sự lôi cuốn kỳ lạ của vẻ đẹp buồn lãng mạn và người ta phát điên lên bởi sự lơ đãng của cô. Ngày xưa người ta chê phụ nữ như "Cô Tuyết" là hư... Nhưng ngày nay không biết hư như Tuyết là thiệt thòi lắm nhaaaa các nàng thông thái.

Khi được hỏi về lý do vì sao cô nàng MC xinh đẹp lại chia sẻ với mọi người những điều thú vị trên.

Diễm Quỳnh (cười), vẫn rất nhẹ nhàng cô đáp:

Có gì khó hiểu đâu kia chứ? Ở thế giới này người với người sống để yêu nhau mà.

Nàng càng tuyệt vời thì chàng yêu hơn chứ sao?

Quỳnh cũng là phụ nữ nên Quỳnh rất hiểu… đối với phụ nữ được người mình yêu thương cũng yêu mình, luôn ngưỡng mộ, luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc và đồng hành với mình thì đó là hạnh phúc to lớn và cũng chính là thành công đáng kể của họ.

Tuy nhiên, để lúc nào "chàng" và "nàng" cũng thu hút nhau, ngưỡng mộ và tôn trọng nhau thì không dễ dàng.

Mình chia sẻ suy nghĩ cá nhân, cũng chỉ dí dỏm vui vui thôi xét ra thì cũng tương đối đầy đủ những "lời khuyên, lời gợi ý" giúp các "cô nàng" hay phụ nữ nói chung hoàn thiện bản thân mình hơn từ và để hạnh phúc hơn.

MC lê Diễm Quỳnh là một trong những gương mặt MC mới đầy triển vọng

MC lê Diễm Quỳnh là một trong những gương mặt MC mới đầy triển vọng khi năng lực của cô gái trẻ được khẳng định qua giải ba cuộc thi TÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 2018. Ngoài công việc chính là người dẫn chương trình cô còn tham gia các show diễn thời trang và làm người mẫu ảnh. Diễm Quỳnh hứa hẹn sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến sức trẻ của mình vì cộng đồng.

LÊ PHẠM NHÂN

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]