Người bí ẩn Khánh Bình bất ngờ được Fan tổ chức sinh nhật muộn

(Showbiz360.net) - Người bí ẩn - XFACTOR Khánh Bình rất bất ngờ khi được Fan Club của mình tổ chúc sinh nhật muộn khi anh bận với các show diễn không nhớ đến ngày này.

Khánh Bình rất xúc động vì những tình cảm Fan và mọi người đã dành cho mình

 

Khánh Bình là cái tên được nhiều người biết đến trong thời gian qua game show người bí ẩn và chương trình XFACTOR, các show diễn của anh trong cả nước dày đặc và anh cũng thường hay tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện với mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình để ủng hộ những mảnh đời bất hạnh. Bất ngờ vào tối 24/8, Fan của Khánh Bình đã tổ chức sinh nhật muộn cho anh, vì không kịp chuẩn bị nên Khánh Bình không kịp mời đông đảo các anh chị em đồng nghiệp mà chỉ có những người thân trong gia đình.

Đặc biệt người anh mà Khánh Bình luôn học hỏi và giúp đỡ anh là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ xuất hiện, chính vì điều đó đã tạo sự ngạc nhiện của khách mời trong tiệc và thu hút sự chú ý của mọi người và ống kính của các nhà bào, nhiếp ảnh gia.

Mời các bạn xem một số hình ảnh sinh nhật muộn của người bí ẩn Khánh Bình:

 

Chiếc bánh kem mà Fan Club đã dành tặng cho Khánh Bình trong ngày sinh nhật muộn

 

 

 

 

 

Khánh Bình và Fan của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan trưởng phát biểu cảm nghĩ trong ngày sinh nhật của ca sĩ Khánh Bình

 

Người mẫu Kim Duy Bình cũng đến chúc mừng đàn anh của mình

 

Nhà báo - Đạo diễn Lê Bình cũng đến chúc mừng ca sĩ Khánh Bình

 

Mr Đàm bất ngờ xuất hiện chúc mừng đàn em của mình đã làm cho buổi tiệc thêm sôi động

 

 

 

 

 

Mặc dù về không kịp vì bận Show diễn nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gởi đến Khánh Bình mộ món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp cho anh. Trong thời gian tới, ngày 10/10 a đi Nhật lưu diễn và ngày 24/10 anh lưu diễn tại Úc cùng danh hài Hoài Linh.

 

By: Hoài Minh - Photos: Raul Kiều

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]