Ngôi sao nhí Bảo Trang được ví như phiên bản nhí của Selena Gomez

Mới đây sau những lượt chia sẻ chóng mặt về màn nhảy cover hit của Ca Sĩ Mỹ Tâm, bất ngờ cô bé Bảo Trang được mợi người gọi là bản sao của ngôi sao Selena Gomez.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh của Bảo Trang và Selena Gomez, cả hai có những đường nét khuôn mặt khá giống nhau.

Bảo Trang trong mắt mọi người là một cô bé rất tài năng. Dù mới chỉ 6 tuổi nhưng khả năng học hỏi của bé rất giỏi. Bảo Trang bắt nhạc tốt. Những động tác nhảy của em có thể chưa rõ ràng như các anh chị lớn hơn, nhưng trong mỗi bước nhảy đều mang sự hứng khởi đến cho người xem và nỗi "thương nhớ" muốn ngắm nhìn em bé này mãi.

Bảo Trang có gout thời trang chất ngút trời. Bên cạnh khả năng nhảy, bé cũng rất chuyên nghiệp với vai trò là một model nhí.

Càng ngắm nhìn càng thấy Bảo Trang giống với ngôi sao Selena Gomez.

Với sở trường nhảy, mẫu và hoạt ngôn, cô bé 6 tuổi này đã từng tham gia rất nhiều chương trình lớn nổi tiếng toàn quốc như Nhảy cùng BiBi, Biệt tài tí hon 2016, Bữa trưa vui vẻ, các Show diễn thời trang của NTK Den Nguyễn, Ngọc Hân, K'closet,.., phim sitcom Cầu nối gia đình, Liên hoan Tiếng hát Người làm truyền hình 2017, Siêu sao tài năng nhí 2017, Lớp học Cầu vồng, CSAGA Bước nhảy yêu thương 2017, Chào mừng APEC 2017, Giáng sinh nhiệm màu của Vincom Mega Mall, Phố Concert - Đêm nhạc Giáng sinh,...

Hàn Vi

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]