Ngọc Như Ý diện váy gợi cảm mừng Saka Trương Tuyền ra mắt dự án âm nhạc 'Ngày Hạnh Phúc'

Ca sĩ teen Ngọc Như Ý thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với bộ trang phục gợi cảm mừng đàn chị Saka Trương Tuyền ra mắt dự án âm nhạc quy mô vào ngày 4/11 vừa qua.

Ngọc Như Ý đến chúc mừng đàn chị Saka Trương Tuyền ra mắt dự án âm nhạc quy mô.

Tuy không đình đám như Phương Mỹ Chi, Quang Anh,... nhưng cái tên Ngọc Như Ý luôn được khán giả và giới truyền thông quan tâm. Vừa mới chỉ học lớp 10 nhưng Ngọc Như Ý nhanh chóng định hướng cho mình cái nghề nghiệp trong tương lai. Trong thời gian qua, show diễn khá dày đặc nhưng Ngọc Như Ý vẫn đặt việc học văn hóa lên hàng đầu rồi mới đến show diễn. Một người cho dù có nổi tiếng hay thành công trong con đường sự nghiệp tương lai, điều đầu tiên là phải học chữ cho xong, Ngọc Như Ý chia sẻ!

Ngay lập tức gây được sự chú ý của giới truyền thông.

Đam mê nghề ca hát từ nhỏ, Ngọc Như Ý luôn định hình trong đầu ước mơ sau này trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Năm học lớp 8 nữ ca sĩ đã quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật song song với việc học văn hóa. Đi hát được 2 năm, Ngọc Như ý đã cho ra mắt được 8 MV ca nhạc với nhưng ca khúc: Tình yêu của tôi, Xin trả lại thời gian, Người đii ngoài phố, Nếu Xuân này vắng anh, Sunday buồn, Nụ hồng mong manh, Người tình không đến, Nếu em được lựa chọn, đều được khán giả đánh giá cao và nhận được lượt xem khủng. 

Nét đẹp quyến rũ ở tuổi 16

Sở trường là dòng nhạc Dance, bolero, Ngọc Như Ý đã gây chú ý khi thể hiện phong cách sexy với những vũ đạo điêu luyện. Lúc thì thể hiện những bài bolero lắng động đi sâu vào lòng người. Chính vì có thể hát được 2 dòng nhạc đang được yêu thích nên Ngọc Như Ý luôn được nhiều sân khấu, tụ điểm mời tham gia các chương trình ca nhạc.

Cùng Danh hài Bảo Chung

Trong ngày ca sĩ Saka Trương Tuyền ra mắt dự án âm nhạc "Ngày Hạnh Phúc", rất nhiều anh em đồng nghiệp  đến tham dự và chúc mừng ca sỹ Saka Trương Tuyền: Danh hài Bảo Chung, ca sỹ Lâm Hùng, Hàn Thái Tú, Quách Thành Danh, Quách Tuấn Du, Lâm Chi Khanh, Châu Khải Phong, Sala Uyên Trinh, Võ Phúc Hưng... Ca nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Minh Anh, quản lý  Lê Khắc Bình, Bạch Lan, nhóm nhạc Vmusic cùng rất nhiều phóng viên báo đài đến đưa tin... Tuy bận show diễn đến trễ nhưng ngay lập tức Ngọc Như Ý đã gây sự chú ý bởi bộ trang phục gợi cảm. Điều đặc biệt không kém cạnh gì khi đứng bên đàn chị Ska Trương Tuyền.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh:

Lâm Khánh Chi

Lâm Hùng

Chí Văn

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]