Nghệ sĩ Uyên Thảo ủng hộ hết mình vì đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Không thể mang về chiếc huy chương, nhưng bóng đá Việt Nam cũng đã vượt lên chính mình, hành trình của cả đội tuyển Việt Nam đã thực sự khơi dậy niềm cảm hứng lớn lao hơn cả một trận thắng, khiến truyền thông châu Á thực sự nể phục niềm tự hào của những trái tim người Việt.

Trên trang cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ cảm xúc về tinh thần thi đấu của các cầu thủ, động viên đội tuyển Olympic Việt Nam sau thất bại.

Nghệ sĩ Uyên Thảo chia sẻ trên facebook cá nhân: "Tôi rất tự hào về U23 Việt Nam, các bạn đã vượt qua rất nhiều đối thủ. Các bạn đã thi đấu rất tốt, nhưng có lẽ ngày hôm nay do các bạn thiếu may mắn... Tôi rất yêu các bạn!".


Ảnh chụp facebook.


Các cầu thủ không quên chào và cảm ơn khán giả trên khán đài.


Tự hào lắm, Việt Nam ơi! (Ảnh: Vietnamnet)

Hòa cùng không khí khi người người ra đường, phố phường rợp cờ hoa, hãy cùng hân hoan chào đón các chàng trai U23 Việt Nam trở về, trong ngày cả đất nước mừng Quốc khánh 2/9 rợp một màu cờ đỏ sao vàng. Và dĩ nhiên, chúng ta cũng không quên công sức tuyệt vời từ các CĐV ở nhiều môn thể thao khác đã chiến đấu vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang (đặc biệt là những HCV) về cho tổ quốc...

Sau ASIAD 18, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho AFF Cup sẽ diễn ra vào tháng 11 sắp tới. Một số cầu thủ thi đấu tốt tại ASIAD 18 sẽ được chơi ở AFF Cup và có thể là cả ASIAN Cup 2019.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]