Ngắm nhìn thần thái sang chảnh của hoa hậu Đông Nam Á 2018 Hồng Tươi tại sự kiện Beauty days Đồng Nai

Ngày 16/09/2018 tại Khách sạn Aurora Hotel Plaza - 253 Phạm Văn Thuận - Biên Hòa – Đồng Nai. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê đã tổ chức thành công sự kiện “Beauty Days” nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch “Vì phụ nữ xứng đáng”.

Sự kiện “BEAUTY DAYS 2018 ” đã thành công rực rỡ. Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng tỉnh Đồng Nai và đặc biệt là sự hiện diện của Hoa hậu Đông Nam Á 2018 Hồng Tươi. Cảm ơn chị đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự Beauty Days 2018.

Hoa hậu Hồng Tươi lộng lẫy tại Beauty Days Đồng Nai

Sự kiện Beauty Days 2018 đã gửi đến chị em tại Đồng Nai cơ hội được tư vấn và soi da miễn phí. Nhiều khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ ngay tại sự kiện như công nghệ trị nám Relief laser, nâng cơ xóa nhăn Hi-ulther…

Sự kiện còn có sự tham dự của Hoa hậu Thần Tượng doanh nhân GCTV Minh Châu.

Và các chị em cũng đừng quên vào lúc 8h00 Ngày 23/09 (Chủ nhật) tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Happy Time - Nguyễn Đức Thuận - Thủ Dầu Một - Bình Dương sẽ tiếp tục diễn sự kiện “Beauty Days 2018” – trong chuỗi hoạt động chiến dịch “Vì phụ nữ xứng đáng”

Các khách hàng chụp hình checkin cùng hoa hậu Hồng Tươi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Hoa hậu Đông Nam Á Hồng đã dành thời gian để tham dự và góp phần thành công cho sự kiện.Thiên Khuê mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hợp tác từ hoa hậu Hồng Tươi đối với các hoạt động và sự kiện của Thẩm mỹ viện Thiên Khuê.

Hoa hậu Hồng Tươi giao lưu cùng người hâm mộ tại sự kiện.

Trong talkshow, chị Hồng Tươi đã chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp cho chị em cũng như cái duyên đến với Thẩm mỹ viện Thiên Khuê. Đây là địa chỉ Hồng Tươi tin tưởng trao gửi niềm tin đến chăm sóc da hàng tuần. Nhờ vậy mà trong các sự kiện, Hồng Tươi luôn tự tin tỏa sáng trước ống kính.

Talkshow giao lưu cùng hoa hậu Hồng Tươi và hoa hậu GCTV Minh Châu.

Chị Hồng Tươi chia sẻ: “Hiện tại Hồng Tươi đã trị nám tại Thiên Khuê được 6 buổi rồi, làn da đã thay đổi rõ rệt khiến Hồng Tươi cảm thấp rất vui. Là phụ nữ thì ai ai cũng mong muốn mình đẹp hơn. Được mọi người khen hôm nay sao đẹp thế là đã thấy ấm lòng và có một ngày đầy động lực rồi. Hồng Tươi hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp chị em tìm được nơi uy tín để trị nám cũng như các lo lắng khác về da”.

Khách hàng tham dự Beauty Days có cơ hội bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Bình Dương là địa điểm tiếp theo trong chuỗi sự kiện. Khách hàng được Tư vấn và soi da miễn phí, cùng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến 1 Tỷ đồng.

Thời gian diễn ra sự kiện: 8h00 – 12h00, ngày 23/09/2018 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Happy Time – Nguyễn Đức Thuận – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

>>> Đăng kí nhận vé mời tại http://beauty.thammyvienthienkhue.vn/ 

Trang phục: nhà thiết kế Minh Hùng

Make up Biên Hòa: chuyên gia Peony (MR Sơn).

Nguyên Hằng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]