“Nếu còn có ngày mai”: “Nàng Tấm” Bella Mai thấp thỏm vì sợ không sinh được con trai

“Nếu còn có ngày mai” tuần này trở lại với tin vui cho Ngọc (Sam) và cơ hội có chỗ đứng vững chắc ở nhà chồng của Duyên (Bella Mai) khi cả hai điều mang thai.

Duyên chứng kiến Quân (Quang Tuấn) nói yêu Ngọc thật lòng, ánh mắt cô thoáng buồn nhưng lại hài lòng vì nghĩ em gái sẽ không có cơ hội sánh ngang hafng với mình. 

Gia đình phá sản, Diễm khóc lóc gọi Minh (Quốc Trường) giữa đêm, anh không chần chừ, lập tức đến nhà cô. Thấy Diễm sa cơ, bà Trung (Thanh Hằng) một mực ngăn cấm con trai qua lại với cô.

Trước mặt Diễm, bà Trung cố tình tâng bốc Duyên để sỉ nhục cô. Càng ngày Minh càng đi sớm về muộn để Duyên ở nhà chờ đợi. Biết con đi với Diễm, bà Trung tức giận đổ tội lên Duyên, nói cô không biết giữ chồng và đòi cưới vợ khác cho Minh. 

Nhưng khi nghe tin con dâu có thai, bà Trung thay đổi hẳn thái độ với Duyên, không cho cô làm việc nhà để dưỡng thai. 

Trong khi đó, bà Sáng vừa xót con vừa tức giận vì thấy Ngọc phải ra đồng làm việc vất vả. Duyên báo tin có thai, Ngọc vui vẻ thật lòng chúc mừng chị hai. Còn bà Sáng lại ganh tị vì nghĩ rằng cuộc sống của Duyên hạnh phúc hơn con mình. Trước mặt bà Sáng (Thân Thuý Hà), Duyên tự đắc, hứa giúp đỡ nếu đám cưới của Ngọc thiếu thốn. 

Quân thấy Duyên lúc nào cũng nhắc đến sự giàu có ở nhà chồng nhưng Ngọc ngây thơ bênh chị. 

Thấy Ngọc được hạnh phúc, con rể hiếu thảo với mình, bà Sáng dần dần chấp nhận và thương Quân hơn. 

Từ ngày Duyên có thai, bà Trung thường xuyên bồi bổ cho con dâu vì mong muốn có cháu nội đích tôn. Trong khi đó, Ngọc cũng phát hiện mình mang thai, liền vui mừng chạy về báo tin cho nhà chồng. 

Mặc dù, lúc đầu không mấy vui vẻ với cuộc hôn nhân của Ngọc nhưng nghe tin con có thai bà Sáng cũng vui mừng không nói nên lời. 

Từ ngày gia đình Diễm có chuyện, Minh thường xuyên ở bên và dần sa đà vào tình cảm với cô nhưng anh cũng không có ý định sẽ bỏ Duyên. 

Từ khi Ngọc có thai, bà Sáng đã đình chiến, hòa thuận với dì Năm hơn. Trong khi Ngọc rất thoải mái và hạnh phúc vì có thai thì Duyên bị áp lực lớn từ nhà chồng, buộc phải sinh con trai. 

Duyên đã gài bẫy Đào, người ở qua lại với cha chồng mình, vào tội ăn trộm với mục đích bắt Đào phải phục tùng cho những kế hoạch sắp tới của cô.

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai vào lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

 

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]