Nét mặn mà của 'Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017' Lê Tường Vy

Không chỉ là một Doanh nhân thành đạt,"Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017" Lê Tường Vy còn sở hữu nét đẹp mặn mà khiến nhiều người ganh tỵ.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Lê Tường Vy.

Với tài năng và sự tự tin ứng biến tốt trước mọi tình huốn, Lê Tường Vy đã vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong cuộc thi "Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017"  diễn ra tại Nam Califonia để đăng quang ngôi vị Hoa hậu cao quý nhất này.

 "Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế 2017" Lê Tường Vy chia sẻ với giới báo chí "Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi dành ngôi vị cao nhất trên đấu trường quốc tế, tôi rất cảm ơn sự ủng hộ tinh thần từ gia đình và tình cảm của bạn bè, khán giả theo dõi chương trình. Khi tham gia cuộc thi tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình với bạn bè trên khắp thế giới, nếu không thành công thì cũng cho tôi nhiều trải nghiệm thực tế. Một lần nữa cảm ơn tất cà mọi người đã ủng hộ, tôi hi vọng những cuộc thi trên đấu trường quốc tế nhiều thí sinh sẽ mang nhiều vinh quang về cho tổ quốc".

Lê Tường Vy luôn được đánh giá cao không chỉ bởi tài sắc toàn diện mà còn qua sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc của chị khi đến với sàn đấu sắc đẹp dành cho phụ nữ Việt từ 18 đến 45 tuổi trên khắp thế giới.

Việc người đẹp Lê Tường Vy được xướng tên ở danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi "Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017" đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả có mặt trong đêm chung kết, được tổ chức Nam Califonia California, Mỹ vừa qua. Được biết, "Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017" là một cuộc thi tìm kiếm nhan sắc uy tín, được chính quyền Hoa Kỳ công nhận. Đêm chung kết hoành tráng, chuyên nghiệp, ghi nhận một đêm tôn vinh nhan sắc “Nét đẹp phương Đông” ra toàn cầu.

Lê Tường Vy rất tự tin và thể hiện rất xuất sắc các phần thi của mình.

Đêm chung kết "Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017" ngày 27/5 vừa qua còn có sự góp mặt của Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa hậu Bảo Anh, Hoa hậu Thanh Hương, Hoa hậu Heather Trương, Hoa hậu Kim Shaner, Hoa hậu Tiffani Ngọc Thúy, luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, bác sĩ Tâm, siêu mẫu - giáo viên catwalk Tracy Phạm, Trí Quang... 

Cùng ngắm nét đẹp mặn mà  của "Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017" Lê Tường Vy:

Theo một số nguồn tin, "Hoa Hậu Phụ Nữ Quốc Tế thành đạt 2017" Lê Tường Vy có kinh doanh hệ thống karaoke DIDO khá có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều khán giả trong thời gian qua đến đây rất nhiều để tận hưởng dàn âm thanh chất lượng cao và đặc biệt có cơ hội được giao lưu với Hoa Hậu Lê Tường Vy. Các bạn yêu thích karaoke có thể đến để giải trí sau những ngày lao động mệt nhọc tại Karaoke DIDO.

Địa chỉ: 1296 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCMC.

Hàn Long

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]