Nam vương vì cộng đồng Huy Hoàng ‘đốn tim’ phái yếu tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện của ca sỹ Quang Ngọc, nam doanh nhân Nam vương Huy Hoàng đã ghi điểm tuyệt đối nhờ vẻ ngoài nam tính cũng như lối ứng xử thông minh, thân thiên. Trở về sau cuộc thi Nam vương Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 nam doanh nhân được xem là một trong những nam vương đắt show nhất hiện nay.

Nam doanh nhân là tâm điểm của buổi sự kiện khi được sự quan tâm của đông đảo các khách mời. Đúng với tên gọi mà mọi người hay nhắc đến nam vương Huy Hoàng – ông trùm sự kiện.

Sự kiện của ca sỹ Quang Ngọc diễn ra hoành tráng tại TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện từ khá sớm, nam vương Huy Hoàng đã thu hút ông kính phóng viên với trang phục trẻ trung, lịch lãm cùng thần thái tự tin.

Trong sự kiện MC có hỏi Nam vương Huy Hoàng về những dự dịnh sắp tới, anh chia sẻ, hiện tại anh đang tập trung cho hai cuộc thi lớn mà do anh làm trưởng ban tổ chức và tiếp đó là những sự kiện từ thiện trong lịch trình của anh đã đề ra cho mình.

Ngoài Nam vương Huy Hoàng, sự kiện còn có sự góp mặt của nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, ca sỹ Đoan Trường, siêu mẫu Phạm Thành…

Nguyên Hằng 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]