Nam vương Thanh Phong tiếp tục ngồi vị trí Host trong Hoa hậu nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019

Sở hữu chiều cao ấn tượng, Nam vương Thanh Phong tiếp tục làm gương mặt gửi vàng khi được BTC mời vào vị trí giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019. 

Nam vương Thanh Phong đã từng ngồi ghế nóng trong nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, với bề dày kinh nghiệm đã gom góp trong nhiều năm, vị giám khảo này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trong cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu lần này, không chỉ ngồi vào vị trí Host, mà anh còn thể hiện sự yêu nghề qua cách tận tình chỉ dẫn thí sinh từng bước đi, trình diễn trên sân khấu trước đêm gala. 

Tất cả đều chung tay cho sự thành công của chương trình

Với tiêu chí đánh giá thí sinh, nam vương cho rằng anh không quá khắt khe vẻ bề ngoài, vì những thí sinh đến với sân chơi này là những doanh nhân, họ không có quá nhiều thời gian chăm lo cho mình, tuy nhiên họ đep ở đây là tâm hồn, sự bản lĩnh của một nam nữ thời đại mới. 

Những thí sinh đoạt giải đều là những người được Hội đồng BGK lựa chọn xứng đáng

 Nam vương Thanh Phong chia sẻ: ‘Được mời vào vị trí cao quý này là niềm hãnh diện cho tôi, vì mỗi lần như vậy tôi đều học hỏi, kịp thời chia sẻ được những nổi lòng của các thí sinh và cũng là cơ hội nên tôi luôn nắm bắt và phát huy sở trường của mình"

Giám khảo Thanh Phong trao giải Hoa hậu cho doanh nhân đến từ Thái Lan

Hiện nay, Thanh Phong đang ấp ủ 1 số dự dịnh tạo những chương trình thời trang lớn nhỏ nhằm gây quỹ giúp đỡ cho trẻ em nghèo bất hạnh có 1 cuộc sống ấm áp hơn. 

Qua chương trình anh cũng mong rằng cách thí sinh - những doanh nhân sẽ tiếp tục luôn giữ lửa, đừng vì mải mê công việc mà quên đi những sân chơi, những niềm vui riêng bởi vì chúng ta chỉ có thể sống được 1 lần. 

Thiên Nhi

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]