Nam vương lịch lãm Phi Bảo Poli 'đốn tim' fan tại thảm đỏ 'Người đẹp Kinh Bắc'

Nam vương Phi Bảo Poli bất ngờ xuất hiện trong đêm Chung kết ‘Người đẹp Kinh Bắc’ được diễn ra tại mảnh đất quan họ Bắc Ninh. Sự xuất hiện của Phi Bảo Poli nhân được sự chú ý lớn từ phía truyền thông.

Nam vương Phi Bảo Poli xuất hiện bảnh bao tại sự kiện

Diện một cây đồ trẻ trung, bảnh bao đúng với gout thời trang của mình tại thảm đỏ sự kiện. Nam vương Phi Bảo Poli thu hút bởi vóc dáng cao ráo, vẻ ngoài điển trai không khác “nam thần”. Nam vương Phi Bảo Poli nổi bật trong dàn mỹ nhân trên thảm đỏ “Người đẹp Kinh Bắc”.

Á khôi Hồ Thanh Hương, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, Nam vương Phi Bảo Poli 

Sự xuất hiện này đánh dấu sự trở lại của Nam vương điển trai Phi Bảo Poli trong thời gian tới. Mỹ nam hiện đang có nhiều kế hoạch trở lại làng giải trí. Đi ra từ thành công một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, Phi Bảo Poli cho biết anh phải nhìn lại chặng đường sự nghiệp, vạch ra những định hướng mới mẻ hơn.

Vinh dự được là khách mời của đêm chung kết Người đẹp Kinh Bắc lần này. Phi Bảo Poli đã bày tỏ sự hạnh phúc. Với anh, nhưng cô gái trên sân khấu đều xinh đẹp quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

Ngôi vị cao nhất cuộc thi xướng tên người đẹp Nguyễn Thị Thu Phương – SBD 089

Nam vương Phi Bảo Poli cho biết anh cảm thấy hài lòng với kết quả này. “ Tôi thấy được Thu Phương là một cô gái tự tin, quyến rũ, thông minh cũng rất sắc sảo. Em ấy rất xứng đáng với chiếc vương miện năm nay” Phi bảo Poli chia sẻ.

Sau sự kiện, nam vương điển trai Phi Bảo Poli cũng nhanh chóng bay về TP.HCM và tiếp tục bắt tay thực hiện ngay những dự án mà anh cùng ekip đã vạch sẵn cho sự trở lại trong năm 2019. Anh chia sẻ cảm thấy áp lực khi bây giờ phải tự đi trên chính đôi chân của mình. Đó cũng là lý do để Phi Bảo Poli trau dồi thêm nhiều kỹ năng làm nghề, đồng thời hứa hẹn ngày trở lại sẽ không để khán giả hâm mộ thất vọng.

Photo: Võ Sĩ Điều 

Nguyên Hằng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]