Nam thần Phố núi Hoàng Gia Bảo đăng quang ngôi vị Á vương 1 tại Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu

Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 khép lại với nhiều thành công, từ đây nhiều doanh nhân có tài có sắc đã được vinh danh không kể dân tộc, quốc gia. Thí sinh Hoàng Gia Bảo đăng quang ngôi vị Á vương đã cho thấy sự công công bằng tại cuộc thi.

 

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 được xem như là sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là một nhịp cầu giao lưu thắt chặc tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Thông qua cuộc thi này, các doanh nhân – doanh nghiệp Việt – Thái có thể kết nối hợp tác trong công việc kinh doanh, mở ra các cơ hội để xúc tiến thương mại nhằm phát triển thương hiệu của cá nhân và của quốc gia.

Đêm chung kết Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 đã ghi lại dấu ấn nhan sắc Việt trên đất nước bạn, ghi nhận sự xuất hiện của các nam - nữ doanh nhân từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia tranh tài.

Sân chơi với nhiều giải thưởng giành cho những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Để dạt được giải thưởng này là những nổ lực, cố gắng của mỗi thí sinh. Ngoài thời gian làm việc trên thương trường, họ cũng có thể đứng trên sân khấu một cuộc thi nhan sắc để khẳng định được vị trí vai trò và thần thái của một nhà lãnh đạo.

Ngay từ những ngày đầu của vòng sơ tuyển, thí sinh Hoàng Gia Bảo mang SBD 054 đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng BGK giữa hàng trăm hồ sơ dự thi được gửi về. Tại đêm chung kết, anh đã xuất sắc đón nhận danh hiệu Á vương 1 và giải phụ: Nam vương Body thật xứng đáng.

Thí sinh Hoàng Gia Bảo tên thật là Y Trip Knul, mang trong mình dòng máu người dân tộc Bản xứ, được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ, Hoàng Gia Bảo sở hữu khuông mặt điển trai, ngoại hình chuẩn mẫu soái ca, nụ cười tỏa nắng rạng ngời đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và các vị giám khảo.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài “đẹp như Nam thần điện ảnh”, Hoàng Gia Bảo còn khiến các vị giám khảo sửng sốt khi anh giao tiếp, trình diễn các phần thi một các thuần thục, chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đây, tại phần thi ứng xử, anh đã xuất sắc ghi điểm khi chứng minh cho mọi người thấy được rằng dù có bất đồng về mặt ngôn ngữ, tuy vậy đây lại không phải điểm yếu để anh dễ dàng bị đánh gục mà ngược lại là một lợi thế để Hoàng Gia Bảo ghi điểm tuyệt đối khi anh đối đáp trôi chảy, lưu loát tại cuộc thi bằng tiếng Quốc ngữ.

Hiện tại, Hoàng Gia Bảo đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh shop thời trang Wolf Store tại Tp Hồ Chí Minh. Hoàng Gia Bảo luôn mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và phát triển mạnh thương hiệu thời trang của mình hơn. Đối với anh, danh hiệu Á vương 1  và giải phụ Nam vương Body tại cuộc thi lần này sẽ như là một mốc son sáng trong đời và là động lực để anh cố gắng hoàn thiện giấc mơ của mình trong tương lai.

M.O

 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]