Mỹ phẩm Phi Thanh Vân tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Kon Tum

Sau công bố giấy chứng nhận đạt chuẩn mới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế TP.HCM cấp vừa diễn ra, Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân được sự tin tưởng tuyệt đối của các chị em phụ nữ và ồ ạt xin làm nhà phân phối cũng như chi nhánh mới ở khắp nơi.

Mới đây, Phi Thanh Vân tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại Kon Tum. Sự xuất hiện của "Nữ hoàng thẩm mỹ" đã gây bất ngờ cho đông đảo fan và người dân nơi đây.


Diện chiếc đầm màu đen sang trọng, "Bà chủ" Công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân nổi trội về chiều cao lẫn nhan sắc khi xuất hiện trong buổi khai trương, tiếp tục mở thêm chi nhánh phân phối mỹ phẩm mới, tiếp nối chuỗi chi nhánh kinh doanh mỹ phẩm được trải rộng trên toàn quốc.


Buổi khai trương được tổ chức tại Chi nhánh LÊ DIỄM, trực thuộc tổng phân phối miền Nam, ở địa chỉ: 193 đường Hoàng Thị Loan, thị trấn Plei Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum.


Người dân ở đây rất nhiệt tình khi xuất hiện sự có mặt của nàng Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ cả trước và trong giờ khai trương chi nhánh mới.


"Mọi người rất vui khi Công ty mình mở chi nhánh về đây. Ngày khai trương chị em mua rất nhiều sản phẩm. Điều đặc biệt là mọi người biết về sản phẩm của công ty nhiều lắm. Hiện tại, trên Tây Nguyên em có chi nhánh ở Pleiku và nhà phân phối tại Kon Tum", người đẹp chia sẻ.


Công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đã có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm nay, hiện có trên 7.000 đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Với sự nhân rộng trên toàn quốc, Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân tiếp tục khai trương thêm chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn mạnh của công ty.

 

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]