Mỹ phẩm My Miu chọn MGK làm cố vấn chiến lược và đào tạo cho 100 doanh nhân của hệ thống My Miu

Ngày 29/6/2018, Hệ thống đào tạo MGK chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo và phát triển thương hiệu với Công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm My Miu. Theo đó, trong thời gian tới, MGK sẽ đào tạo cho các tổng đại lý trên cả nước để đẩy mạnh doanh số bán hàng, nâng tầm thương hiệu.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Hệ thống đào tạo MGK có bà Trương Diệu Thu - Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK,  về phía Công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm My Miu  có bà Nguyễn Kiều My- CEO đại diện Công ty mỹ phẩm My Miu.

 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo và phát triển thương hiệu

.

Đại diện của Hệ thống đào tạo MGK và Công ty My Miu ký hợp đồng hợp tác.

Đại diện MGK và My Miu cam kết liên kết lâu dài, bền vững.

Theo hợp đồng giữa Hệ thống đào tạo MGK  và Công ty mỹ phẩm My Miu để có được một đội ngũ tổng đại lý vững mạnh, nhiệt tâm, xuất sắc, Công ty Mỹ phẩm My Miu sẽ cùng đồng hành với MGK trong việc xúc tiến các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn phù hợp với chiến lược của MGK đã cố vấn. Hệ thống đào tạo MGK sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức đào tạo như cử chuyên gia để tham gia giảng dạy chuyên môn, truyền nhiệt huyết, dạy kỹ năng mềm cho các tổng đại lý tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Tuy mới thành lập được 3 năm nhưng với 20 loại sản phẩm thuộc dòng dưỡng trắng da, căng bóng da của mình, Công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm My Miu đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, khiến phái đẹp đón nhận và tin dùng nồng nhiệt, song song đó còn tạo công ăn việc làm cho các bạn trẻ từ học sinh – sinh viên cho đến các bà nội trợ và các mẹ bỉm sữa có được mức lương 50 triệu/tháng nhờ kinh doanh online. Ngoài ra với đội ngũ gồm 300 đại lý- chi nhánh trên toàn quốc Mỹ phẩm My Miu còn tạo ra một thị trường online sôi động.

Mỹ phẩm My Miu, My Miu Beauty, Mỹ phẩm My Miu Beauty

Sản phẩm của My Miu chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt,

được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

Các giải thưởng Mỹ phẩm My Miu đã đạt được.

Giám đốc Công ty My Miu đích thân ra phủ Chủ tịch

                    và được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc”. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Nguyễn Kiều My – CEO của My Miu cho biết, với một doanh nghiệp hướng đến phát triển toàn diện về online như My Miu, việc tìm kiếm một cố vấn đào tạo, phát triển thương hiệu là một yêu cầu cấp bách và thiết thực nhất hiện nay vì My Miu có tất cả 300 đại lý - chi nhánh  trên cả nước, việc nâng tầm hiểu biết, cập nhật các giải pháp để phù hợp xu thế kinh doanh online là mục tiêu hướng đến của My Miu. Ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo với Hệ thống dào tạo MGK giúp cho My Miu có được đội ngũ có trình độ, tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo; mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Về phía MGK, Thạc sĩ Trương Diệu Thu – Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK chia sẻ, My Miu là một thương hiệu lớn, là một trong những doanh nghiệp xuất sắc do Hiệp hội: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn vì vậy thỏa thuận hợp tác này là một cơ hội để MGK để mỗi bên có thể phát huy năng lực và thế mạnh của mình, giúp khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về chiến lược, con người, chuyên môn trong việc đào tạo và phát triển thương hiệu.

Đại diện My Miu và các tổng đại lý chụp ảnh lưu niệm với MGK.

Hiện nay, mô hình đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp thẩm mỹ - spa đang được triển khai rất rộng rãi vì những lợi ích đem lại cho cả 2 bên: doanh nghiệp, nhà cố vấn.

Về phía doanh nghiệp, mô hình này sẽ giúp họ có được nguồn nhân lực được đào tạo bài bản theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp, phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững và hội nhập xu thế kinh doanh mới. Còn nhà cố vấn sẽ có cơ hội chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và nhiệt huyết của mình cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng cập nhập các giải pháp tiên tiến hiện đại, để áp dụng trong các doanh nghiệp.

Với tầm nhìn của một MBA từng được đào tạo từ các nước tiên tiến, thường xuyên cộng tác trao đổi kinh nghiệm với Hàn Quốc và các nước Châu Âu, Thạc sĩ Trương Diệu Thu hiện là nhà cố vấn thầm lặng luôn đứng sau tư vấn hỗ trợ, tái cấu trúc cho hàng trăm chủ spa tại ba miền Bắc Trung Nam

⛳ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK 

Đức Hậu 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]