Mỹ Phẩm Hằng JoJo Mở Showroom Ngay Trung Tâm Quận 1

Mỹ phẩm Hằng JoJo không chỉ đem lại sắc đẹp cho vạn người phụ nữ mà còn là nơi để các nhà phân phối khẳng định bản thân, theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm và cũng là cơ hội đổi đời cho những con người có khát vọng làm giàu.

Lấy tiêu chí "Sản phẩm an toàn làm nên thương hiệu bền vững" để hoạt động hơn 4 năm qua. Công ty mỹ phẩm Hằng JoJo đã giữ đúng lời nói luôn mang đến cho khách những sự lựa chọn và hài lòng nhất định. Là một trong những công ty mỹ phẩm có đào tạo bài bản MIỄN PHÍ cho từng thành viên trong hệ thống của mình về chiến lược marketing, kĩ năng bán hàng, hướng dẫn quảng cáo online, đào tạo kiến thức bán hàng, nghệ thuật tư vấn khách hàng,...

Thương hiệu mỹ phẩm Hằng JoJo vừa chính thức khai trương showroom tại trung tâm TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ 19C Cống Quỳnh P.Nguyễn Cư Trinh Q.1 do Tổng Đại Lý Vũ Thê Uyên Bình trực thuộc để đáp ứng theo nhu cầu tư vấn và mua hàng trực tiếp của khách hàng ngày một cao. Bạn là người yêu thích mỹ phẩm và đam mê công việc kinh doanh nhưng chưa có vốn nhiều thì hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc nhắc máy lên gọi cho TĐL Vũ Thê Uyên Bình để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé. Đến với công ty mỹ phẩm Hằng JoJo, đến với Uyên Binh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì 

-Mỹ Phẩm Hằng JoJo vinh dự được trao tặng cúp vàng biểu dương và bảng chứng nhận đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất hàng đầu Tại Mỹ. 

-Mỹ Phẩm Hằng JoJo nhận cúp vàng vinh danh thương hiệu uy tín - chất lượng 2017 do bộ công thương nhà nước trao tặng. 

CEO Trương Thu Hằng nhận giải thưởng thương hiệu tín nhiệm 2017

-Mỹ Phẩm Hằng JoJo nguyên liệu thiên nhiên 100% thân thiện với môi trường. Cam kết an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Ngoài ra công ty luôn có kinh nghiệm trong việc tư vấn da, đào tạo kiến thức về da, chia sẻ kiến thức nắm vững về da do chuyên gia da liễu soạn bài và tranning, kiến thức đạt chuẩn khoa học. Và vì công ty luôn đầu tư hình ảnh cho sản phẩm, luôn là công ty tiên phong đi đầu cho những bộ hình sản phẩm cực mới lạ giúp thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên.

Buổi tranning về sản phẩm cho các đại lý

-KINH DOANH NGAY HÔM NAY 

-ĐẢM BẢO DOANH THU 20 TRIỆU MỖI THÁNG 
-ĐƯỢC NHẬN THÊM TIỀN THƯỞNG

Trong khi mãi suy nghĩ đến việc sợ này mất nọ thì các đại lý của Hằng JoJo đang kiếm ra mỗi tháng trên 20 triệu và có cả những bạn thu được 80-100 triệu mỗi tháng.

Hãy tham gia làm đại lý ngay hôm nay, để cùng nhau nổ lực và gặt hái thành công. Mỹ Phẩm Hằng JoJo CAM KẾT sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng các đại lý trong suốt chặng đường. 


Thông tin liên hệ: 
Tổng Đại Lý Q.1 Vũ Thế Uyên Bình
Showroom: 
19C Cống Quỳnh P.Nguyễn Cư Trinh Q.1
Số điện thoại: 0902.561717

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]