Ms Tracy Giáng Thu: ‘Tôi muốn tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt trên toàn cầu’

Là người được biết đến với trái tim nhân hậu, hiện đang sống và làm việc tại Toronto Canada, Ms Tracy Giáng Thu luôn muốn tổ chức chương trình Hoa Hậu để vừa tôn vinh nét đẹp duyên dáng của phụ nữ Việt trên toàn cầu.

Ms Tracy Giáng Thu.
Song song với nguyện vọng đó, Ms Tracy Giáng Thu còn muốn mở show ca nhạc để có doanh thu và lợi nhuận để giúp đỡ trẻ em mồ côi và những mảnh đời bất hạnh, người vô gia cư cũng như lũ lụt thiên tai trên quê hương Việt Nam.
Với 22 năm sống, học tập và làm việc tại Toronto, Canada, Ms Tracy Giáng Thu khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích của mình: Học Highschool, Seneca College, Ryerson University, Tốt nghiệp xuất sắc - Thủ khoa tuyển thẳng vào trường đại học, đạt học bổng của Ryerson University (Chuyên nghành học ECE - Early Childhood Education, B. A. - Bachelor of Arts in Early Childhood Education, tốt nghiệp nghành cao đẳng sư phạm, ra trường và là giáo viên).
Ms Tracy Giáng Thu mong muốn tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt trên toàn cầu’.
Bên cạnh đó, Tracy Giáng Thu còn kinh doanh trong các lĩnh vực Thẩm mỹ và làm đẹp: Mỹ phẩm Pháp Lacasta Paris Skin Care Beauty, Atomy Korean skin care beauty products, Chuyên viên của WFG - World Financial Group về tài chính và bảo hiểm, một bầu show uy tín tại Toronto, Canada.
 
Tracy Giáng Thu hiện tại đang tổ chức cuộc thi Hoa hậu vào cuối tháng 11 vòng bán Kết ngày 29/11/2018 Và 01/12/2018 và đêm chung kết vào ngày 1/12/2018. Đây cũng là một trong những cuộc thi hoành tráng thu hút thí sinh trên toàn thế giới.
Cuộc thi “Hoa Hậu Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018” hiện đang tuyển sinh trên toàn thế giới , tấc cả thí sinh hãy liên hệ Ban tổ chức Giáng Thu qua số điện thoại: 4169480544 - Fb: Phan Rose
TH
 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]