'Mr.Tuc Zumba Viet Nam - Vì một cộng đồng sốn khỏe' chính thức khởi động

"Mr.Tuc Zumba Viet Nam - Vì một cộng đồng sốn khỏe" là chương trình offline Câu lạc bộ Zumba mang tính cộng đồng do Thiên Túc (Mr.Túc) khởi xướng

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho cộng đồng sống khỏe cùng Zumba Fitness. Mang lại năng lượng tràn đầy cho những người yêu thể thao và sự nặng động. Qua đó kết nối mọi người hiểu và đến gần hơn với bộ môn thể thao nhảy Zumba. Chương trình sẽ là một cuộc họp mặt hội tụ tất cả các tín đồ ZUMBA hay kể cả những bạn chưa biết về ZUMBA, những người yêu thích sự năng động, thích kết nối, thích giao lưu, thích không gian nhộn nhịp và cùng lắc lư hết mình theo âm nhạc. Một nơi vô cùng tuyệt vời đủ để tất cả mọi người đánh thức cơ thể của mình cùng với các Huấn Luyện Viên Zumba chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên Túc (Mr.Túc) được công chúng biết tới với một người đa tài, anh thành công trong nhiều lĩnh vực. Một biên đạo, HLV Zumba, kiện tướng quốc gia môn Sport Aerobics Gymatics. Một MC , đạo diễn sự kiện và cũng là một ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến.

Zumba đổi mới tư duy tập thể thao và khám phá cơ thể trong từng động tác. Đó chính là lý do mà ZUMBA ngày càng lấy được nhiều cảm tình của đông đảo người dân trên toàn thế giới vì những lợi ích thú vị mà ZUMBA mang lại như : Đốt cháy mỡ hiệu quả - Thon gọn săn chắc cơ thể - Thích hợp với nhiều đối tượng - Khơi dậy năng lượng sống - Là bài tập toàn diện cơ thể - Cải thiện hệ thống tim mạch - Giảm stress hiệu quả

Đúng theo phương châm kết nối cộng đồng yêu thể thao, yêu ZUMBA, chương trình còn có sự tham gia của 2 vị khách mời rất đặc biệt : ca sĩ, hlv Thúy Uyên và ca sĩ Y Thanh cùng các huấn luyện viên ZUMBA chuyên nghiệp từ các Câu lạc bộ SaiGon ZCrew.

Ca sĩ, huấn luyện viên Thúy Uyên

Ca sĩ Y Thanh

Ngày hội kết nối Mr Túc Zumba – Vì một cộng đồng sống khỏe tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng và hấp dẫn của các chính Huấn Luyện Viên và những người tham gia.

SaiGon ZCrew

Thông tin chi tiết về chương trình :

- 18h00, chủ nhật ngày 30/07/2017

- Địa điểm : BFF Zone, số 4 Phạm Ngũ Lão, quận 1 TpHCM (công viên 23/9 góc Đề

Thám)

- Hotline : 0907 227 202 - 0909 186 343

- Fanpage : Mr Tuc - Zumba Fitness Viet Nam

Vũ Nguyễn

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]