Minh Béo trẻ trung bên mẹ du xuân những ngày đầu năm

Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: Diễn hội chợ thương mại cho Đoàn Phương Tường tại Lagi Bình Thuận, với nhiều ngôi sao tham gia biểu diễn như: Ngọc Sơn, Hiếu Hiền, Hồ Việt Trung, Lâm Chấn Khang, Lý Thái Sơn, Mi A, Vĩnh Thuyên Kim, Bé Tin Tin...

Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch: Cưới Vợ Ăn Tết, Cưới Vợ Cho Chồng, Lụa Máu, Hồn Ma Phá Án, Xác Sống tại Sân Khấu Sao Minh Béo, ra mắt bộ phim sitcom hài: “Chàng Béo tào lao truyện” với hai tập đầu là: Cưa Người Đẹp, Đi Đám Cưới cùng hai tiểu phẩm hài: Mê Người Đẹp, Lý Do Bị Thương và đặc biệt phát hành DVD Mừng Thọ Mẹ với hơn 50 ngôi sao tham gia.

Chương trình này năm qua Anh đã tổ chức cho Mẹ Anh trên du thuyền Bến Nghé Saigon. Đây là chương trình nghệ thuật đầu tiên được tổ chức trên tàu. Thời gian qua Anh đã lấy lại phong độ với những sản phẩm hài kịch đúng sở trường của mình là diễn viên hài. Ngoài ra, để chào đón mùa xuân mới Anh đã trình làng với khán giả một bộ ảnh xuân thật đẹp và vui nhộn. Sau khi Anh ra mắt khán giả trong nước, giữa tháng 3/2018 Minh Béo sẽ tiếp tục biểu diễn tại các nước Châu Âu, các nước mà vừa qua Anh đã đến lưu diễn như: Đức, Pháp, Tiệp Khắc, Đan Mạch, Hungari, Bỉ, Thụy Điển, Áo, Hà Lan, Ba Lan, Nauy…

 

Nhìn những vai diễn mới đây như: Anh chàng khờ, gã thanh niên, người chồng… với lối diễn chững chạc và đầy lôi cuốn chứng tỏ Anh đã lấy lại phong độ và dần chinh phục lại khán giả. Những nơi Anh đến diễn và làm từ thiện khán giả đều yêu mến Anh.

Trong năm qua Anh đã tổ chức và tham gia hơn 70 chương trình từ thiện khắp cả nước, giúp nhiều gia đình, nhiều cụ già và trẻ em mồ côi bệnh tật. Đặc biệt, Anh đã giữ được Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo hơn 1 năm qua với nhiều vở diễn hấp dẫn, trong lúc tình hình chung của sân khấu rất ảm đạm nhưng Anh vẫn cho ra mắt đều đặn các vở diễn mới, dù bên ngoài vẫn có lời đồn Anh dẹp sân khấu, diễn viên bỏ đi hết, bán nhà, bệnh tật,… thậm chí đồn Anh phá sản hay đã chết.

Có lẽ, sự miệt mài trong công việc, bỏ qua dư luận đã làm cho Anh như con ong chăm chỉ, luôn tạo dấu ấn trong nghệ thuật với lòng yêu nghề cháy bỏng. Anh tâm sự: “Mùng 1 tết Tôi sẽ đi cúng chùa van vái Phật Trời và Tổ Nghiệp cho Tôi trở lại sân khấu thật thành công, sau đó đón xuân cũng gia đình. Năm qua Tôi đã làm cho gia đình lo lắng và đau khổ vì Tôi, thời gian này Tôi phải tìm cách bù đắp lại. Sau đó Tôi sẽ diễn các chương trình tại Sân Khấu Sao Minh Béo và lưu diễn các tỉnh miền Trung, gặp gỡ lại bà con khắp nơi. Tôi cảm thấy vui sướng lắm, hạnh phúc lắm nhưng cũng hồi hộp như lần đầu bước lên sân khấu vậy. Mong rằng tình yêu thương của khán giả sẽ giúp Tôi vượt lên chính mình”.

Bộ sưu tập Xuân 2018 của Danh Hài Minh Béo:

 

 

 

Duy England
Ảnh: Trần Minh

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]