Mẹ bỉm sữa nuôi con kiếm trăm triệu đồng mỗi tháng

Sinh ra tại Thanh Sơn- Phú Thọ, vùng đối núi xa trung tâm thủ đô, thế nhưng cô gái Chu Thị Hoàng Yến (20-11-1993), lại vươn lên làm giàu một cách kỳ lạ.

Có lẽ ít ai tin được, phải đến khi chị Yến Rubie chia sẻ mới nghỡ ngàng:

“Từ nhỏ tới lớn, chị là một cô gái quen với việc được nuông chiều, hầu như không phải lo tới việc tiền bạc, chỉ sau một năm lập gia đình, chị mới tập tành bước vào nghề kinh doanh online. Bước đầu chị chỉ có ý định mua nhiều bánh xà phòng tắm trắng về dùng cho được giá tốt và giới thiệu cho người quen, bạn bè, sau đó thấy sản phẩm tốt, mọi người truyền tai nhau dần dần nhiều người biết tới và tin dung. Từ đó chị bén duyên với nghề lúc nào không hay.”

Yến Rubie được tặng bằng khen: “Doanh nhân đạt  thành  tích  xuất sắc trong hệ thống”

Trong năm đầu do chưa tập trung kinh doanh nên công việc chỉ ở mức bình thường. Cho đến khi cuộc sống có nhiều thay đổi, chị lập gia đình và sinh em bé. Lúc đấy Yến Rubie ý thức được trách nhiệm và cần công việc kiếm thêm thu nhập. Chị tập trung học hỏi các chiến lược kinh doanh say mê với nghề và bắt đầu đi lên.

Với những gì học được và cùng sự nỗ lực của mình. Từ một ý tưởng nhỏ, đến nay chị phát triển lên nhà phân phối 4 thương hiệu của tập đoàn Mỹ phẩm Rubys world tại Việt Nam. Mỹ phẩm magic skin được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH- TMDV mỹ phẩm ruby’s word hiện là loại mỹ phẩm cao cấp rất được chị em phụ nữ yêu thích.

Với Yến Rubie sản phẩm phải chất lượng, đảm bảo uy tín đặt lên hàng đầu. Trong thời gian bầu chính chị luôn dùng và phân phối sản phẩm Magic mom

Chị chia sẻ nghẹn ngào, từ lúc bước vào những ngày thai nghén là từ lúc đó chị biết trách nhiệm đặt nặng trên đôi vai chị nhiều hơn. Chị hiểu được nỗi lòng và tâm sự của các mẹ bầu, chị cũng phần nào hiểu được tâm lý khi mang bầu. Việc phát triển các sản phẩm dành cho mẹ bầu là sự đáp ứng được những nỗi lo đó. Trước khi đưa ra với thị trường khó tính và nhiều đòi hỏi là các mẹ bầu, chị đã dùng thử các sản phẩm đó và đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ với sản phẩm mang tên magic mom. Từ đó chị quyết tâm hơn và đạt được nhiều thành công hơn.

Cô luôn hỗ trợ, chia sẽ những bý quyết trong lĩnh vực kinh doanh nhiệt tình cho các đồng nghiệp.

Để chuẩn bị cho việc đưa ra thị trường các sản phẩm mới, chị đều tỉ mỹ nghiên cứu và tìm hiểu. Điều đặc biệt ít ai làm được, là chính bản thân mình dùng thử những sản phẩm của mình, chị kể: “khi đưa ra thị trường trà giảm cân chị rất lo lắng, lại sau khoảng thời gian sinh con nữa, nên chị quyết tâm dùng thử và kết quả bất ngờ đến với chị, chị giảm được 20kg lấy lại được vóc dáng thời con gái của chị”.

Đến với nghề buôn bán mỹ phẩm, chị không có nhiều xuất phát điểm nhưng ở chị có nghị lực có trách nhiệm. Chị chia sẻ: “chỉ trong hai năm nước rút với thật nhiều thăng trầm, từ khi bước chân vào nghề, cho đến thời điểm hiện tại khi có hơn hàng trăm nhân viên, các đại lý mỹ phẩm, cơ quan phân phối có mặt trên khắp cả nước.

Thị trường cũng ngày càng mở rộng hơn

Hơn thế nữa, với những kinh nghiệm có được và học hỏi từ các chuyên gia đứng đầu cả nước trong lĩnh vực marketing. Yến Rubie đã hỗ trợ đầu tư cho các chị em hợp tác với mình, các bạn sinh viên và mẹ bỉm sữa từ chưa biết gì về kinh doanh cho tới đạt thu nhập từ 5-50 triệu/ tháng hoặc hơn. Trong hai năm qua, chưa có lúc nào chị than vãn hay buông xuôi, bởi chị biết có rất nhiều người cần đến chị, và chị tin ở những cố gắng nỗ lực của mình, sẽ đến và giúp đỡ được rất nhiều người”.

Là một người đi trước, nên Yến Rubie hiểu rất rõ tâm lí chị em trong giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn, biết mọi người thiếu và cần gì, để từ đó có những cách giải quyết, hỗ trợ cho phù hợp.

Sau nhiều nỗ lục không biết mệt mỏi hệ thống của chị có mặt trên cả nước. Và sát cánh bên chị có hàng trăm bạn trẻ cũng như các mẹ bỉm sữa.

 Từ một cô bé ham chơi ngày nào, nay Yến Rubie đã tự chủ về tài chính và có một gia đình viên mãn.

Làm mẹ cho chị nhiều niềm vui và hạnh phúc, với chị gia đình nhỏ là điều tuyệt vời nhất mà chị có. Mang trong mình tình cảm và tâm lý đó, Yến Rubie đã áp dụng vào trong kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ một cách thành công ngoài mong đợi. Hiện nay chị là nhà pphân phối các nhãn hàng và là  leader của team với hàng trăm thành viên phân phối mỹ phẩm Magic skin, mỹ phẩm chăm sóc bà bầu Magic mom. Nước hoa J.re, nhà phân phối Ngọc Phấn Tình. Trà giảm cân lợi sữa sau sinh Kha Sâm Trà. Chị xứng đáng là một tấm gương sáng để cho chúng ta học tập và noi gương trong cuộc sống cũng như kinh doanh.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]