Mẹ bỉm sữa kiếm bộn tiền từ kinh doanh "Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh"

Hiện nay, vị trí người phụ nữ không còn quoanh quẩn với công việc nội trợ gia đình. Nếu như thời phong kiến, “ Công, Dung, Ngôn, Hạnh” được coi là chuẩn mực của một người phụ nữ thì ngày nay “ Giỏi việc nước đảm việc nhà” đang trở thành phong trào tiếp nối cho chị em thời hiện đại. Trẻ trung và năng động chị Nguyễn Thị Phượng ( SN 1990 ) luôn sống với những khát khao, đặt ra những mục tiêu phấn đấu gây dựng cho mình một sự nghiệp, và đã gặt hái được những thành công nhất định với nghề kinh doanh online.

Là một người vợ, người mẹ bỉm sữa, cũng vì những khó khăn đời thường đã thôi thúc Phượng phải làm điều gì đó để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và dành cho các con những gì tốt đẹp nhất. Nhận thấy nhu cầu về sản phẩm tăng cân, giảm cân của người tiêu dùng rất lớn. Sau khi đã tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như sản phẩm có đầy đủ giấy tờ của bộ y tế Phượng đã bén duyên với sản phẩm đông y gia truyền Tiến Hạnh.

Với số vốn 2 triệu bước vào nghề cùng bao khó khăn chồng chất. Đã có lúc cô nghĩ mình không thể nhưng lại vực bản thân lên bằng chính những nỗ lực cho dù nhỏ nhất. Gia đình không ủng hộ hơn nữa tiền vốn lại ít nên mọi thứ càng áp lực hơn.

Có những ngày không bán được hàng Phượng đã từng rất chán nản và muốn bỏ cuộc, nhưng cô biết đã chọn con đường đầy thử thách này thì phải chấp nhập quyết tâm tới cùng. Hơn nữa nếu không làm thì không có gì để hỗ trợ gia đình nên Phượng tự nhủ phải kiên trì và nỗ lực. Cô luôn đặt mục tiêu, doanh số cho từng tháng, cứ thế cứ thế tăng dần.

Không một thời gian dừng lại. Cũng nhờ sự cố gắng và làm việc không biết mệt mỏi, cùng với cách tư vấn khách hàng tận tình, công việc của Phượng ngày một phát triển và có bước chuyển biến rõ rệt. Không chỉ bán hàng cho khách lẻ, người tiêu dùng, mà nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả đã xin làm chi nhánh, khách buôn

Với lối suy nghĩ nhạy bén, dám nghĩ dám làm Phượng đã tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Mặc dù con đường đi gặp không ít những khó khăn vất vả. Kinh doanh online hiện đang là công việc tạo ra thu nhập cho nhiều người và cũng tạo nên thành công của Phượng. Vì vậy cô luôn cố gắng không ngừng thay đổi, tiếp thu và học hỏi những kinh nghiệm mới để ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó Phượng thường tổ chức các buổi học đào tạo cho hệ thống các chiến lược và kiến thức kinh doanh online để giúp các thành viên trong hệ thống bán hàng tốt hơn.

Đối tượng khách hàng đến với Phượng không chỉ riêng các bạn trẻ mà cả những bà mẹ bỉm sữa có nhu cầu kinh doanh mà không có nhiều vốn, không có mặt bằng. Mục tiêu của Phượng là giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có thêm việc làm và tăng thu nhập. Cô luôn tạo điều kiện và giúp đỡ họ trong việc lấy hàng cũng như chuyển đơn hàng cho các bạn nhánh dưới.

Với mức doanh số 300 triệu mỗi tháng không chỉ mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định, tự chủ về kinh tế, có thể mua sắm những thứ mình thích và nhiều tài sản có giá trị. Bên cạnh đó cô còn xây dựng cho mình một hệ thống vững chắc gồm 5 nhà phân phối, 20 tổng đại lý, 30 đại lý và 50 chi nhánh trên cả nước. Ngày 19-8 vừa qua, Phượng vinh dự đại diện cho công ty nhận giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam Vàng – Hàng Việt Nam Chất Lượng Vàng. Đó như một mốc son đánh dấu sự thành công trên con đường kinh doanh của Phượng.

Khi được hỏi về những khó khăn trong việc kinh doanh Phượng chia sẻ: Nói khó thì cũng không hẳn là vậy, Tiền thì không phải tự nhiên mà đến, phải cố gắng , cố gắng thì mới hái được quả ngọt là “ Thu nhập hot” như bây giờ. Trước khi làm việc gì hãy xác định rõ mục tiêu, phải quyết liệt và hạ quyết tâm. Bước đầu vào nghề ai cũng kêu khó, ai cũng sợ không bán được hàng, hàng đi chậm. Điều quan trọng là cách bạn vượt qua nó như thế nào, hãy kiên trì theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Mọi thứ đều là muộn nếu như không bắt đầu, vì thế các bạn đừng lo ngại khó khăn gì cả, hãy thử sức mình. Hãy biến những điều không thể thành có thể. Dù bạn là ai hay đang làm gì, chỉ cần bạn có đủ nhiệt huyết, đam mê và niềm tin vào bản thân, vào những gì bạn chọn, bạn sẽ thành công.

Về định hướng phát triển và mở rộng kênh phân phối cho sản phẩm, ngoài việc chủ động tìm kiếm mở rộng kênh phân phối, thời gian qua chị cũng nhận được rất nhiều đề nghị từ các bạn trẻ xin gia nhập vào team của mình. Hiểu được thử thách của bước đầu khởi nghiệp, Phượng tin tưởng mình có thể chia sẻ, hỗ trợ và cùng các bạn chinh phục được thử thách ấy. Với quan điểm: “ Chẳng có thành công nào được rải sẵn bởi hoa hồng, nhưng nếu bạn có niềm tin, bạn sẽ chinh phục được mọi thử thách và gặt hái được thành quả mình mong muốn.

Các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hay các bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập hay đơn giản muốn có công việc không phải phụ thuộc hay gò bó về thời gian. Bạn thích kinh doanh nhưng chưa biết khởi điểm ở đâu thì có thể liên hệ với Phượng qua

Facebook https://www.facebook.com/bgbfdf 

SĐT : 0978.943.210 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]