MC Quỳnh Hoa - Người Phụ Nữ chung thủy với Áo dài

Không chỉ là một MC nổi tiếng và được khán giả cả nước yêu mến, MC Quỳnh Hoa còn được biết đến là một người phụ nữ chung thủy với tà áo dài Việt Nam trong các bộ sưu tập hình ảnh của mình.

 
MC Quỳnh Hoa xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống.
 
Nhiều người ngại mặc áo dài vì không thoải mái, đi đứng phải nhẹ nhàng, khép nép, gò bó...nhưng với MC Quỳnh Hoa, áo dài đã trở thành một phần cuộc sống. Áo dài gắn liền với mình” từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Phổ thông trung học. Năm 1990 là năm đầu tiên TPHCM thí điểm cho học sinh cấp 3 mặc áo dài trắng thứ 2 đầu tuần, đó là năm mà cả thành phố phải xao xuyến với những tà áo trắng tung bay trước cổng trường... 
 
 
 
 
 
 
Chiếc áo dài tiếp tục gắn bó với Quỳnh Hoa trong những tháng ngày là sinh viên Đại học Ngoại thương. Năm 1994, Quỳnh Hoa giành được giải thưởng Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc cùng với Trần Thu Hà và Mỹ Lệ (lúc đó cũng đang là sinh viên). Quỳnh Hoa được bầu chọn là đại biểu Thanh niên tiên tiến miền Đông Nam Bộ và được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự chương trình Giao lưu thanh niên quốc tế  tổ chức tại Đài Loan với 21 Quốc gia tham dự. Một lần nữa Quỳnh Hoa lại được “khoe” áo dài cùng bạn bè 5 Châu, cứ mỗi lần mặc áo dài là cô sinh viên Việt Nam lại làm tâm điểm, thành người mẫu cho tất cả mọi người chụp hình. Áo dài Việt Nam luôn cuốn hút và được quan tâm yêu thích của tất cả mọi người, dù là những chiếc áo dài những năm 90 không có nhiều thiết kế đẹp như bây giờ. 
 
 
 
Trong buổi chụp cho Phụ nữ thời Đại hôm nay, Quỳnh Hoa chọn bộ sưu tập “Dáng Sen” của nhà thiết kế trẻ Brian Võ, một thương hiệu mới ra mắt từ năm 2014. Là một trong những nhà thiết kế áo dài trẻ nhất hiện nay, thuộc thế hệ 9X nhưng bạn ấy là người có sức sáng tạo rất đáng nể, liên tục cho ra đời các mẫu thiết kế áo dài và dạ hội với những hoạ tiết độc đáo và là sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ ngôi sao. 
 
 
 
 
 
 
Nói về áo dài Sen, trong vài năm trở lại đây, hầu như không nhà thiết kế áo dài nào lại không có những mẫu thiết kế sen cho mình, dường như Sen và Áo dài đã trở thành “cặp đôi hoàn hảo” và vô cùng ăn ý! 
 
 
 
 
 
Cũng là Sen, nhưng bộ sưu tập “Dáng Sen” của Brian Võ lại rất phù hợp với khung cảnh của Sài Gòn - TPHCM, một dáng vẻ sang trọng, đài các ẩn sâu trong những cánh sen, không chỉ các bạn gái trẻ với dáng người thanh mảnh mà cả chị em phụ nữ bước vào tuổi trung niên cũng có thể tự tin khoác lên mình tà áo thướt tha.... 
 
 
 
Quỳnh Hoa đang xem lại những khoảnh khắc do phóng viên Phan Thanh Việt thực hiện.
 
Chẳng biết từ lúc nào Quỳnh Hoa phát hiện ra  mình đã quá yêu áo dài! Với gần 25 năm làm MC, ca sĩ, Quỳnh Hoa đã mặc hàng trăm bộ áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng, từ Liên Hương, Võ Việt Chung, Việt Hùng, Brian Võ, Minh Châu, Hoa Nắng… và Quỳnh Hoa đang quyết tâm lập kỷ lục với 1000 bộ áo dài! 
Mãi yêu áo dài Việt Nam!
                                                                                                  Bài Ảnh : Phan Thanh Việt
                                                                                                  Trang Phục: Brian Võ

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]