MC Diễm Quỳnh đẹp nền nã trong tà áo dài đón xuân Kỷ Hợi 2019

Bước sang năm mới mang theo rất nhiều những khát vọng và hoài bão thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hòa chung trong không khí đón xuân đầm ấm, đoàn viên bên gia đình trong ngày tết cổ truyền của người Việt, dù rất bận rộn với lịch trình và công tác thiện nguyện nhưng MC, người đẹp Diễm Quỳnh vẫn tự thưởng cho mình một buổi chụp hình với tà áo dài thướt tha, nền nã tô điểm thêm sắc xuân rực rỡ.

MC - Diễm Quỳnh khẳng định nét đẹp xưa trong ngày nay hiện đại.

Vẻ đẹp viên mãn, mặn mà của "Diễm Quỳnh" toát lên trong từng tấm hình.

Năm 2018 có thể nói là một năm khá thành công của MC - Người đẹp Diễm Quỳnh khi cô liên tiếp nhận được những lời mời dẫn chương trình từ những sự kiện lớn trên cả nước. Đặc biệt, phải kể đến thành công lớn khi cô đạt giải ba cuộc thi TÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 2018. Có thể nói đây là một bước đệm khá tốt cho con đường vào nghề dẫn chương trình của cô.

Chọn lối sống kín đáo và không quá ồn ào, Diễm Quỳnh giờ đây ngày càng trở nên đằm thắm cũng như âm thầm theo đuổi thành công trên con đường sự nghiệp.

Trong hình ảnh những tà áo dài truyền thống nền nã, MC Diễm Quỳnh khiến nhiều người xuýt xoa bởi sức quyến rũ. Mc Diễm Quỳnh đang dần khẳng định “độ chín” trong sự nghiệp lẫn hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]