Lột xác ngoạn mục mang về thu nhập 30tr mỗi tháng nhờ mỹ phẩm Beauty Queen

Nếu bạn đang đau đầu vì công việc gặp khó khăn, thu nhập ít ỏi không đủ sống, cày quốc quoanh năm vẫn không dư dả được đồng nào, đừng vội bi quan hay chán nản. Cô nàng sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc cũng như gợi ý cho bạn một hướng đi mới để có thể giải quyết những vấn đề đó. Người mà chúng tôi vừa nhắc tới là Tô Thị Kiều ( SN 1990) đến từ Quảng Ngãi.

Tô Kiều cho biết: Đến với Beauty Queen khá tình cờ, sở hữu một làn da thâm nám và không đều màu. Được bạn giới thiệu sử dụng mỹ phẩm Beauty Queen, lúc đầu tôi hơi ái ngại vì chưa biết sản phẩm thế nào có tốt thực sự không, nhưng là người quen giới thiệu nên tôi quyết định mua về dùng thử. Sau một thời gian ngắn sử dụng thấy da đẹp lên trông thấy, những vết thâm nám trên mặt không còn nữa.

Nhận thấy sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả thực sự chứ không phải chỉ là quoảng cáo. Tôi tìm hiểu kỹ hơn thì được biết sản phẩm của Beauty Queen được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, bản thân cũng nhận thấy người tiêu dùng ngày càng có xu hướng làm đẹp từ những gì của tự nhiên, mang đến cho con người vẻ đẹp và sức khỏe an toàn. Cũng từ đây ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm của tôi hình thành. Và điều đặc biệt hơn tất cả để tôi tự tin và quyết định dấn thân theo nghiệp kinh doanh có lẽ là một mô hình kinh doanh mới mang lại nhiều cơ hội cũng như lợi ích cho các thành viên. Không chỉ được sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi, mà khi tham gia vào hệ thống Beauty Queen mọi người không cần bỏ vốn.

Với một người bắt đầu bán mỹ phẩm như tôi thì khó khăn về khách hàng là điều không thể tránh khỏi, nhưng tôi hiểu để thành công thì mọi thứ không hề dễ dàng. Bởi vậy mà tôi luôn cố gắng và kiên trì từng bước một. Dần dần khách hàng đến với tôi ngày một đông, từ những trải nghiệm hiệu quả của bản thân họ lại giới thiệu đến những khách hàng mới, cứ như thế đội nhóm của tôi ngày một lớn mạnh – Tô Kiều chia sẻ.

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là lĩnh vực mới mẻ với nhiều bạn trẻ, chính vì thế thị trường cạnh tranh rất lớn, để trường tồn thì chất lượng sản phẩm và đam mê kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm và thấu hiểu khách hàng để tư vấn nhiệt tình, chính xác, đó chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn bước tới thành công.

Tô Kiều cũng cho biết thêm : Bạn có thắc mắc vì sao một người bạn của mình chưa kiếm được công việc ổn định nào mà vẫn có thể tự lo mọi sinh hoạt phí, bạn có thắc mắc vì sao có những người đồng nghiệp của mình lương có thể thấp hơn mình nhưng lại sống rất thoải mái. Đến với Beauty Queen các bạn không cần bỏ vốn, chiết khấu hoa hồng cao, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo Marketing bán hàng miễn phí.

Tại sao chúng tôi giúp bạn, rất đơn giản vì sự phát triển của bạn chính là sự phát triển của chung cả hệ thống và công ty, bạn giúp chúng tôi vì chính sự phát triển  và thành công của chính bạn. Khi người khác còn đang nghi ngờ do dự tính toán suy nghĩ phân tích thì chúng ta đã bắt tay vào làm. Khi họ nhận ra được tiềm năng chúng ta đã có một hệ thống, và khi họ bắt tay vào làm thì hệ thống của chúng ta đang tạo ra thu nhập bền vững.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên gia nhập, bạn tự thiết lập mục tiêu, mức thu nhập và giờ làm việc của mình, Với chúng tôi bạn là người của chính mình, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh nghiêm túc cho thu nhập rất tốt nhưng đòi hỏi sự kiên trì chịu khó và ham học. Sau 3-6 tháng thu nhập ôn định, không phải bỏ vốn, không phải ôm hàn, không doanh số, rủi ro bằng 0.

Nhờ biết đến Beauty Queen mà cuộc sống của Kiều đã thay đổi cả về diện mạo lẫn thu nhập. Cô ngỡ ngàng với chính bản thân mình, nhìn lại chặng đường vừa qua Kiều thấy cuộc đời như sang một trang mới. Một người phụ nữ bình dị chân chất, chẳng phấn son trang điểm hay quần áo điệu đà. Thế mà giờ đây cô lại thành công trên chính những thứ chưa bao giờ từng nghĩ tới, luôn xinh đẹp, thu nhập ổn định 30-40tr mỗi tháng, không còn những ngày lo lắng chi tiêu tiết kiệm, có thể sắm sửa được nhiều đồ dùng có giá trị cho gia đình. Tạo việc làm và thu nhập cho nhiều chị em giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tô Kiều chia sẻ: Để có được thành công ngày hôm nay là cả sự đóng góp không nhỏ của đội nhóm. Cô hiểu rằng muốn đi xa phải có đồng đội, muốn mạnh phải có hệ thống. Kiều đã và đang từng ngày thực hiện những mục tiêu, chiến lược mới, hướng dẫn đội nhóm nhân rộng lượng khách hàng, cùng tạo thu nhập thụ động giống như Kiều.

Mặc dù tham gia vào hệ thống được 5 tháng và gặt hái được những thành công nhất định nhưng Kiều cho biết, đó chỉ là viên gạch lót nền cho những dự định mà cô đang ấp ủ, mục tiêu của cô sẽ mang về nguồn thu nhập thụ động 1 tỷ trong 6 tháng tiếp theo.

Bạn đang tìm ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp, bạn không có vốn để kinh doanh, bạn đang tìm kiếm mô hình giúp tạo nguồn thu nhập thụ động tăng dần đều và bền vững nhất.

Hiện tại để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng được tốt nhất, Beauty Queen liên tục mở rộng các kênh phân phối, luôn tìm kiếm tối đác có nhiệt huyết đam mê kinh doanh mỹ phẩm Beauty Queen. Bất kỳ ai muốn tạo một nguồn thu nhập mới, muốn thay đổi bản thân mình, muốn tìm một lĩnh vực đam mê mới, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho mọi người một mô hình kinh doanh với chi phí gần như bằng 0.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]