Liễu Nguyễn và hành trình xây dựng hệ thống Tatu Group tại Cần Thơ vững mạnh

Liễu Nguyễn là Tổng phân phối của Tatu Group tại Cần Thơ. Mặc dù gặp phải biến cố trong cuộc sống hôn nhân, nhưng chị đã không đầu hàng số phận. Mong muốn chăm lo cho con có cuộc sống tốt hơn khi người chồng đã quay lưng đi mất, chị đã mạnh mẽ đứng dậy, tìm ra cho mình con đường hạnh phúc riêng.

Liễu Nguyễn cùng con trai – hạnh phúc lớn nhất của chị.

Chị Liễu Nguyễn chia sẻ trong thời gian đầu lúc bị chồng phụ bạc, chị đã rất căng thẳng, buồn và stress vô cùng, điều đó chẳng những khiến tinh thần mà còn cả nhan sắc chị đi xuống thấy rõ. Da mặt chị sạm đi, khô ráp và sần lên những nốt mụn đỏ xấu xí, điều đó càng làm cho chị hoang mang, thiết nghĩ rằng sao ông trời lại đẩy chị đến những xui xẻo tận cùng như vậy.

 Nhưng ông trời vẫn luôn công bằng, khi một cánh cửa này đóng lại, sẽ có những cánh cửa khác mở ra, quan trọng là bạn chọn cánh cửa tốt nhất cho chính bạn.

 Chị Liễu Nguyễn không phải gặp toàn xui xẻo, thật ra chị rất may mắn, may mắn khi nhận ra được người chồng không xứng đáng với mình, may mắn khi bên cạnh chị luôn có gia đình, người thân và bạn bè sẵn sàng đưa tay ra nâng đỡ chị, may mắn khi chị có được một thiên thần hộ mệnh chính là đứa con thân yêu. Và còn một may mắn nữa do chính chị tạo ra chính là chị chọn tân trang lại nhan sắc, làm mới bản thân cùng với mỹ phẩm Tatu.

Liễu Nguyễn – “Không có gì là khó khăn khi tôi luôn có con bên cạnh”.

 Mỹ phẩm Tatu đến với chị như một cái duyên, sau khoảng 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm của Tatu, những nốt mụn hoàn toàn biến mất trên gương mặt chị, thâm, nám, tàn nhan cũng mờ hẳn. Và sau 2 tháng, chị đã lấy lại được vẻ đẹp của đẹp của mình với làn da trắng hồng không tỳ vết.

Liễu Nguyễn xinh đẹp, tự tin hơn khi đến với Tatu Group.

 Từ cái duyên ban đầu, chị trở nên gắn bó hơn với mỹ phẩm Tatu và quyết định mạnh dạn đầu tư dòng mỹ phẩm sạch Nhật Bản này. Tham gia vào hệ thống của Tatu Group chị mới biết được rằng phụ nữ có thể làm được nhiều điều mạnh mẽ.

 Được đào tạo các kỹ năng bán hàng từ CEO của Tatu Group, được hỗ trợ trong kinh doanh với các chính sách tốt. Chỉ sau vài tháng kinh doanh, thu nhập của chị đã ở con số khủng và trở thành Tổng phân phối của Tatu Group tại Cần Thơ.

Liễu Nguyễn thành công cùng hệ thống Tatu Group Cần Thơ.

 Chị Liễu Nguyễn trở thành người phụ nữ xinh đẹp, sang trọng và tài giỏi. Chị cũng là người giúp cho phái đẹp tại Cần Thơ chứng minh được phụ nữ ở đây không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi khi hệ thống Tatu tại Cần Thơ là một trong những hệ thống lớn mạnh và có doanh thu khủng nhất của Tatu Group.

 

Nguyên Hằng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]