Lê Quốc Hoàn mang hơi ấm của những người con xa xứ về quê nhà

Vào tối ngày 13/2 Lê Quốc Hoàn giọng ca Bolero tại đài Loan đã có buổi giao lưu và phát quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn tại xã thọ tân, huyện Triệu Sơn. Đây là chương trình xuân quê hương do ban chấp hành đoàn thanh niên và các nhà hảo tâm đứng ra tổ chức.

Lê Quốc Hoàn chụp ảnh giao lưu cùng các đồng chí lãnh đạo xã và các đồng chí công an huyện 

Tới tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo xã Thọ Tân cùng các đồng chí công an huyện Triệu Sơn. Trong chương trình Lê Quốc Hoàn đã tặng 6 hộ có hoàn cảnh khó khăn và 4 cụ già neo đơn mỗi hộ trị giá 500 nghìn đồng .
 

Đây là số tiền mà chính anh đứng ra tổ chức giao lưu ca nhạc thực tế tại Đài Loan trong chương trình "nỗi lòng người xa xứ 1". Theo chia sẻ của anh sau tết nguyên đán sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang hơi ấm đến những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà ...
 
 
Lê Quốc Hoàn trao tiền cho các trưởng thôn, đại diện cho 4 cụ già do sức khoẻ cao không thể đến nhận. Tới tham gia chương trình, giọng ca Bolero đã hát những ca khúc tặng bà con quê nhà.
 
 
 
Anh đã thể hiện những ca khúc hát vê quê hương, hát về mẹ và nhận được tình cảm của bà con nơi đây.
 
 
Kết thúc buổi giao lưu Lê Quốc Hoàn đã nhận được nhiều tình cảm của bà con quê nhà, một người con xa quê bao năm. Cuối cùng anh gửi lời chúc tới những người đã yêu quý và ủng hộ anh trong thời gian qua, chúc cho mọi người một năm mới An khang thịnh vượng.
 
Tổng hợp

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]