KIM PHỤNG SPA NƠI GỬI NIỀM TIN NHẬN SẮC ĐẸP

Để có làn da như ý, cần duy trì sự toàn vẹn của cấu trúc da, số lượng tế bào mới đi vào lớp sừng phải cân bằng với lượng tế bào bị mất đi.

Sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng

Người ta ước tính một tế bào sừng bình thường mất khoảng 28 – 30 ngày để di chuyển từ lớp đáy đến tầng thấp nhất của lớp sừng. Thông thường mỗi ngày lớp sừng mất đi một hàng tế bào và cũng có một hàng tế bào mới được đẩy lên lớp sừng. Sự cân bằng này được giữ ổn định là nhờ quá trình sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng bị kiểm soát nghiêm ngặt. Các yếu tố tham gia điều hòa sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng được liệt kê là: Receptors; Cytokines; Ion và Enzyme.

Receptors là yếu tố quan trọng tham gia điều hòa hoạt động phân chia, biệt hóa và chuyển hóa của tế bào sừng. Hiểu rõ điều này, các nhà nghiên cứu của Công ty Dược France, thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) sử dụng các chất đồng vận để điều hòa hoạt động của các thụ thể nhằm đạt được mục đích chăm sóc, điều trị. Khác xa việc chăm sóc bằng phương pháp lột, tẩy làm tổn thương tế bào như đa số các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đang tác động và áp dụng những sản phẩm thiếu khoa học.

Ở phòng thí nghiệm, trong khi nuôi cấy tế bào sừng, quan sát thấy có hiện tượng khi nồng độ ion canxi thấp 0.04mM, làm cho tế bào sừng chỉ sinh sản mà không biệt hóa, tế bào nuôi cấy có kiểu hình giống tế bào đáy. Nhưng nếu nồng độ ion canxi cao hơn 0.14mM, tế bào sừng ngưng sinh sản nhưng chuyển sang biệt hóa mạnh, ngoài ra còn tổng hợp các chất đặc trưng cho quá trình biệt hóa hạt keratohyalin thể Adland…

Khó tìm địa chỉ để chăm sóc da

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người, đặc biệt đối với chị em. Thế nhưng, không dễ gì tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để gửi gắm nhan sắc.

Điều nghịch lý, chúng ta gặp rất nhiều thẩm mỹ viện, spa trên tất cả mọi quãng đường. Dễ hơn, để mua một sản phẩm chăm sóc da, chỉ cần cầm điện thoại tìm kiếm ở google, ngay lập tức chúng ta sẽ được chăm sóc chu đáo. Thế nhưng, khoa học không dễ nên để có được một sản phẩm chuẩn Y khoa chắc chắn không dễ tìm vì không nhà khoa học nào đăng trên đó.

Ứng dụng nhiều nhãn hàng qua nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, Kim Phụng Spa đã chọn cho mình sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu và chiết xuất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho những chị em mong muốn có làn da như ý.

Kim Phụng Spa

Địa chỉ: 96 Tế Hanh – Thị trấn Châu Ổ – huyện Bình Sơn – tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0967.04.66.76

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]