Khởi nghiệp với số vốn 500 ngàn bạn giám không?

Dù đã thử rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau và cũng đã gặp không ít lần thất bại, nhưng cô gái trẻ Châu Đỗ Nhàn vẫn không cúi đầu chấp nhận sự thật, mà luôn tìm ra rất nhiều hướng giải quyết và hướng đi mới. Đúng là, Trời không phụ những người giàu nghị lực, có lòng quyết tâm cao, cuối cùng cô cũng thành công với 50 đại lí, chi nhánh lớn nhỏ phân phối sản phẩm thuốc giảm cân số vốn lập nghiệp vô cùng ít ỏi chỉ với 500 ngàn đồng.

Loay hoay trên con đường lập nghiệp

Trước khi đến và trở thành nhà phân phối thuốc giảm cân lớn, cô gái trẻ Châu Đỗ Nhàn đã bán online từ hơn 5 năm trước, ban đầu chỉ bán quần áo online như nhận order từng cái áo, đầm,… theo yêu cầu của khách sau đó mới lên tận xưởng lấy về và giao cho khách. Điều bất tiện lớn nhất là Xưởng lại ở rất xa, mà khách thì cần gấp, lời chỉ vẻn vẹn 30-40k tính luôn cả ship.

Giờ không cần thức khuya dậy sớm để làm việc nữa

Bán được 1 năm thì có khách quen ổn định nhưng vốn bị chôn vùi vì ôm hàng khách đặt rồi huỷ. Lúc đó gia đình chị không được khá giả, nên khó khăn lại càng nhiều, đa phần mọi thứ chị đều tự thân vận động. Trước tình hình đó, chị cảm thấy kinh doanh quần áo không mang lại hiệu quả lại quá vất vả chị đánh liều, mượn số tiền hơn 10 triệu chuyển qua kinh doanh ngành mỹ phẩm.

Những tưởng ngành này sẽ mang lại cho chị thu nhập nhưng bán được thời gian lời chỉ đủ chi tiêu mà vốn không xoay trả kịp đã vậy công ty mỹ phẩm lại gặp trục trặc trên thị trường, thêm một lần nữa chị thất bại.

Giảm Cân Cấp Tốc Chanel Châu Đỗ Nhàn

Tưởng chừng sự nghiệp kinh doanh của cô gái trẻ Đỗ Nhàn sẽ khép lại sau những lần thất bại. Cô tâm sự: Thật sự có những lúc tôi muốn từ bỏ lĩnh vực yêu thích của mình để tìm một công việc ổn định hơn về thu nhập, nhưng tình cờ tôi đã bén duyên sau đó quyết định bán thuốc giảm cân và tôi đã thành công. Tôi quyết tâm theo đổi và cho đến tận thời điểm này tôi thấy mình đã có vốn tích lũy cao và thu nhập ổn định cho gia đình”.

Ban đầu Đỗ Nhàn bán thuốc giảm cân vì cơ địa bản thân là chính nên đã thử qua nhiều loại trên thị trường, cũng uống qua rất nhiều loại nên cứ nghĩ đơn giản bán không được thì uống cho hết vậy. Không ngờ sản phẩm giảm cân lại chính là nguồn kinh tế chính.

Sau hơn 2 năm cố gắng kinh doanh cộng với sự tư vấn tận tình cũng như hướng dẫn và theo dõi sát sao quá trình khách sử dụng, từ đó được khách hàng đặt niềm tin và yêu mến. Đặc biệt, còn có khách giới thiệu bạn bè, người thân mua hàng, từ đó đã giúp công ty không ngừng phát triển và có vị trí trên thị trường.

Gần 3 năm kinh doanh sản phẩm dễ nhưng cũng rất khó tạo lòng tin này. Nhưng nhờ có sự tư vấn, hướng dẫn tận tình cho khách hàng nên công ty đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ khắp nơi tìm mua và sử dựng. Giảm cân Cấp Tốc Chanel là sản phẩm hiệu quả không ảnh hưởng tới sức khoẻ khi sử dụng.

Một năm trở lại đây chị quyết định mở rộng hệ thống cùng cô bạn đã đem sản phẩm giảm cân Thái Lan tốt mà không ảnh hưởng sức khoẻ về Việt Nam, đây cũng là boss đứng đầu châu chanel. Nhờ vậy, mà khách khắp nơi biết đến giảm cân cấp tốc nhiều hơn, đi từ vốn vài triệu lên gần trăm triệu có khi 1 tháng đi hàng với con số vài trăm triệu. Nhưng chủ yếu là khách lẻ, bởi khách lẻ là người sáng suốt nhất quyết định sản phẩm có tốt hay không. Ngoài ra, còn có khách lẻ nước ngoài như Đài Loan, Singapo, Malaysia, USA, Canada, Philippin,… tìm mua và có những phản hồi rất tích cực.

Với nguồn vốn bỏ ra kinh doanh chỉ vỏn vẹn 500 ngàn đồng và điều kỳ diệu đã đến. Hiện tại, Tổng đại lí tại Tân Bình, có gần 50 đại lí chi nhánh lớn nhỏ. Trong đó chiếm trên 80% là khách hàng lẻ. Mong rằng với sự ủng hộ của khách hàng cùng với sự tận tình chu đáo và sản phẩm tốt sẽ giúp công ty gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

TẢN MẠN

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]