Khởi nghiệp với ghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Viện YOUTH

Bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp? Bạn đang tìm một cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín để rèn luyện tay nghề? Viện chăm sóc và điều trị da YOUTH đang chào đón bạn với những ưu đãi cho học viên cực kì hấp dẫn. Đảm bảo hoàn thành khóa học có tay nghề cao, có ngay việc làm.

YOUTH đang tuyển học viên tại quận 3. Đến với YOUTH, học viên sẽ nhận được những kiến thức cực kì bổ ích về chăm sóc da.

Bạn sẽ được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu các kĩ thuật: Chăm Sóc Da (Cơ bản + Chuyên sâu), tắm trái cây, giảm béo, massage body, wax lông, điều trị về da: trị nám, tàn nhang, sẹo rổ, mụn, lăn kim,... Là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín và đạt chuẩn chất lượng, sang trọng, YOUTH tự tin là môi trường hoàn hảo để bạn có những bước tiến đầu tiên vững chắc trong công việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

Đặc biệt hơn cả, YOUTH tạo điều kiện tối đa để bạn nâng cao kĩ năng mềm với quà tặng lớp học giao tiếp. Mà giảng viên không ai khác chính là MC Thanh Bạch hay các nghệ sĩ nổi tiếng. Hoàn thành khóa học, bạn đảm bảo trang bị cho mình một phong thái tự tin, chuyên nghiệp để tiếp xúc và làm hài lòng bất kì khách hàng nào. Còn nếu đắn đo về chỗ làm sau khi hoàn thành khóa học, YOUTH rộng cửa chào đón bạn. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học quyết định ở lại làm việc cùng YOUTH sẽ được hoàn trả học phí. 

CEO Lưu Bích Nga

Cô chủ xinh đẹp của Viện điều trị Youth

Đi kèm với lý thuyết là chương trình thực hành thường xuyên, đảm bảo nâng cao tay nghề, kĩ năng chỉ trong thời gian ngắn. Với phương châm làm việc bằng TÂM, YOUTH sẽ đào tạo cho các bạn từ cái nhỏ nhặt nhất, cầm tay chỉ việc để tránh tình trạng học ra mà không biết làm, học lý thuyết nhiều thực hành ít, tốn thời gian và kinh tế. YOUTH cam đoan không giấu nghề. Chúng tôi cố gắng hết mình để mang đến cho học viên môi trường đào tạo đặt chuẩn về chất lượng kiến thức lẫn tâm huyết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về khóa học. Địa chỉ: 485A, NGUYỄN ĐÌNH CHIỄU, PHƯỜNG 2, QUẬN 3, TPHCM. Nhà YOUTH đang chờ đón bạn.

Duy England

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]