Khó ai có thể qua mặt hoa hậu Trúc Diễm khi cô diện những bộ cánh sắc đen tuyền

Sau thành công của bộ sưu tập Pre Spring Summer 2019 “Đoá trà my” trắng, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son tiếp tục trình làng những thiết kế cùng dòng sản phẩm nhưng kiểu dáng đặc sắc và tập trung với tông màu đen tuyền.

Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm làm “nàng thơ” thể hiện bộ sưu tập lần này. Hoa hậu xinh đẹp có nước da trắng như Bạch Tuyết thể hiện thành công 4 bộ cánh sắc đen điểm hoạ tiết hoa Trà my tinh tế.


Cũng giống như Bộ sưu tập tiền Xuân hè 2019 sắc trắng, phiên bản màu đen được lấy cảm hứng từ sự tinh khôi của hoa trà (hay còn gọi là Camelias). Trà my vốn mệnh danh là nàng tiểu thư duyên dáng và quý phái nhất trong các loài hoa.


Chính sự tinh khiết và vẻ đẹp kiều diễm của trà my đã là nguồn cảm hứng để Vũ Ngọc & Son làm nên những thiết kế mang dáng dấp của một tiểu thư đài cát. Bộ sưu tập là những thiết kế ứng dụng với đường cắt tinh tế, sắc trắng làm chủ đạo và những bông hoa trà my được kết đính trên trang phục một cách duyên dáng. 


Khác với bộ sưu tập trắng đã trình làng, bộ sưu tập “Đoá trà my” sắc đen được chú trọng ở gam màu đen tuyền, các điểm nhấn hoạ tiết hoa Trà my trên trang phục cũng được nhuộm mày đen đồng điệu cùng tổng thể bộ cánh. Trúc Diễm được lựa chọn trở thành người mẫu bộ sưu tập sắc đen vì cô sở hữu nước da trắng như bạch tuyết, góp phần tôn những chi tiết độc đáo của bộ sưu tập. 


“Đoá trà my” sắc đen bao gồm những thiết kế tông màu đen huyền bí, kiểu dáng mang tính ứng dụng cao. Phom dáng đầm dạ hội, đầm dạo phố được nhà thiết kế tạo nét quyến rũ bằng những điểm nhấn ấn tượng. Thiết kế đầm dài có chi tiết nơ tại cổ áo.


Thiết kế cúp ngực dáng quây được nhất nhá nơ ở sau lưng áo. Riêng bộ đầm suông đính nhiều hoạ tiết hoa trà my trên cổ áo, thân váy. Đầm dạ hội lệch vai cũng được nhấn nhá ở chi tiết cổ áo, chân váy đính hoa. Phom đầm peplum tinh tế với phần vạt dài, chân váy đính hoa trà my nhã nhặn, duyên dáng.

Sau bộ sưu tập “Đoá trà my” sắc đen, hai nhà mốt Vũ Ngọc & Son sẽ giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2019. Các thiết kế lần này sẽ mang đậm âm hửng ứng dụng, chi tiết thiết kế tỉ mỉ trên nền vải cao cấp. Phom trang phục chỉn chu bởi những đường cắt sáng tạo. Tuy chỉ mới gia nhập làng thời trang Việt được 3 năm, song những sản phẩm của Vũ Ngọc&Son luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Duy England
Photo: Tang Tang
Make up & Hair: Tung Chau Tran
Model: Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm
Creative Director: Nguyen Hoang Anh

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]