Khánh Chi spa nơi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da của bạn

Da đóng vai trò chủ yếu trong việc bảo vệ cơ thể đối với những kích thích hoặc những sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh.

Chăm sóc da thế nào đúng cách?

Để chăm sóc da đúng cách, người chăm sóc phải hiểu và biết rõ về mô học,  chức năng sinh lý, sinh hóa học của da bình thường và phân biệt chính xác các làn da thương tổn, từ đó chúng ta sẽ có hướng chăm sóc, điều trị đúng cách.

Áp dụng sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên OMC trong liệu trình chắm sóc

Thực tế hiện nay.

Có quá nhiều địa chỉ làm đẹp, với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu đến người tiêu dùng hoặc các trung tâm làm đẹp đã, đang áp dụng. Thế nhưng, để người tiêu dùng tìm kiếm thông tin xuất xứ sản phẩm thì không dễ, chưa nói đến chất lượng sản phẩm nên càng chăm sóc da càng ngày càng tệ.

Đơn cử như cơ chế sinh mụn trứng cá và điều trị đúng cách.

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: lông tóc, móng, các tuyến ( tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da.

Tỷ lệ: Nếu 25% loại lipid Wax monoesters ( ester của rượu béo và acid béo - Tăng mụn trứng cá). 41% lipid Glycerides ( ester của rượu glycerol và acid béo). 16% Axít béo tự do ( giảm, đặc biệt là giảm a.linoleic). 12% Squalene ( tiền chất của cholesterol - tăng mụn trứng cá). 1.4% cholesterol tự do ( tăng mụn trứng cá). 2.1% cholestrol ester hóa ( tăng mụn trứng cá).

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, từ đó gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da…

Khách Chi Spa là địa chỉ lấy lại niềm tin cho những ai không may bị mụn trứng cá

Khánh Chi Spa là địa chỉ tại Bắc Giang áp dụng dòng sản phẩm sinh học 100% được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam. Là Trung tâm ứng dụng đúng các phác đồ chăm sóc khoa học để bảo vệ làn da bạn.

Sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu Việt Nam

Khánh Chi Spa

Số 7- HDB – Đường Nguyễn Xuân Lan – TT. Vôi – Lạng Giang

Tỉnh Bắc Giang – 0935.328.982

Nguyễn Quang Cương 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]