Khán giả Sài Gòn đứng đội mưa nghe ca sĩ Đoan Trường hát

Chương trình ca nhạc thời trang ' Dịu dàng sắc xuân' do công ty giải trí quốc tế Hoàng Duy và thương hiệu thời trang H&L của NTK Lê Phạm tổ chức đã gây được ấn tượng tốt trong lần trình làng tại công viên 23/9 thành phố Hồ Chí Minh. Trong chương trình Ca sĩ Đoan trường nhận được tình cảm của khán giả tại công viên 23/9 Q1 Tp HCM.

Dù trời mựa nặng hạt nhưng khán giả tại trung tâm Quận 1 vẫn đứng dầm mưa nghe Ca sĩ Đoan Trường hát, đáp lại tấm lòng của khán giả Đoan Trường mời mọi người vào mái che còn mình đứng dưới mưa hát phục vụ.

Đoan Trường từng có biệt danh “Hoàng tử đại dương”. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1988, với gia tài 5 album riêng và góp mặt trong 10 album chung cùng hơn 60 bài hát. Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Hóa tại Nga trở về, anh vừa đi hát vừa làm việc ở các tập đoàn nước ngoài. Đoan Trường thành thạo 4 ngoại ngữ: Anh, Nga, Trung, Hàn.

NTK Lê Phạm Trưởng BCT tặng hoa và cám ơn ca sĩ, Mc, người mẫu Đoan Trường

Mc Xuân Tiến cùng ca sĩ Đoan Trường giao lưu khán giả

Tiết mục MISA Khả Hân cùng vũ đoàn của mình

Nam ca sĩ điển trai Nguyên Vũ đã làm cho không khí tại công viên 23/9 xôn xao.

Siêu mẫu Nam Phong cùng NTK Lê Phạm giới thiệu bộ sưu tập áo dài xuân của thương hiệu H&L

Sự xuất hiện trong chương trinhg của nữ diễn viên kịch nói Uyên Thảo với vai trò ca sĩ đã làm bất ngờ cho người hâm mộ tại chương trình

 

Ca sĩ Đoan Trường luôn sống trong lòng người hâm mộ, anh cũng là 1 trong các ca sĩ hát
và thu âm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tại VN.

Ngoài vai trò ca sĩ của chương trình Đoan trường còn đảm nhận là Người mẫu trình diễn veston của thương hiệu thời trang Cataly

đội ngũ siêu mẫu nam trình làng bộ sưu tập Véc công sở của thương hiệu thời trang Cataly

sau phần catwalk của mình thì sữ xuất hiện trở lại trên thảm đỏ với vai trò ca sĩ siêu mẫu Phạm Thành đã đốn tim fan nữ với giọng ca đặc biệt của chàng ca sĩ tốt nghiệp nhạc viện Huế.

Hồ Gia Hùng đã khiến sân khấu bùng nỗ khi trình diễn các ca khút sôi động. gây phấn khích cho người hâm mộ, đặc biệt là người nước ngoài đang theo dõi chương trình.

Hoa Hậu Trần Ngọc Trâm cùng với nữ hoàng 2017 Kim Trang đọ dáng trong chương trình

Mc Anh Quân lần đầu tiên sãi bước trên sàn Catwalk chuyên nghiệp với vai trò là người mẫu

NTK Lê Phạm tặngg hoa cho nhà tài trợ chương trình

Ca sĩ Nguyên Vũ đại diện cho BTC chương trình ca nhạc thời trang dịu dàng sắc xuân tặng hoa cho ông Trần Quốc Tuấn thương hiệu thời trang Cataly và mong muốn thương hiệu Cataly sẽ luôn đồng hành cùng chương trình ở những số tiếp theo.

Chương trình ca nhạc thời trang dịu dàng sắc xuân số đầu tiên đã kết thúc và thành công ngoài sức  mọng đợi của ban tổ chức. Hỹ vọng chương trình sẽ là một dấu ấn văn hóa nữa của thành phố Hồ Chí Minh. sự đón nhận và ủng hộ của toàn thể người hâm mộ là động lực để những người tổ chức chương trình tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của một thành phố trẻ đang vươn lên phía trước.

 

PHOTO: Nguyễn Thanh Tú, Nguyễn Xuân Huy

 

HOANG

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]