Khai trương showroom Mỹ phẩm Roza tại Nghệ An

Showroom trưng bày đầy đủ sản phẩm từ trang điểm đến chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nga chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp RoZa.

Ngày 7/7, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp RoZa đã ra mắt showroom tại Diễn Châu Nghệ An. Đây không chỉ là showroom trưng bày sản phẩm bình thường, đây còn là văn phòng đại diện để gặp gỡ các đối tác, giao dịch chuyên nghiệp của chị Đậu Thị Long, hiện đang là tổng đại lý của nhãn hàng RoZa.

Mỹ phẩm cao cấp RoZa đã gắn kết được tiếng nói chung của người bán và sản phẩm. Tổng đại lý Đậu Thị Long không ngại khởi nghiệp ở tuổi 40, chị không chỉ làm tốt sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho mọi độ tuổi khác, mà còn nhiệt huyết hướng dẫn cho rất nhiều chị em khởi nghiệp từ con số 0.

 Showroom - văn phòng đại diện TỔNG ĐẠI LÝ của chị cũng được xây dựng lên từ mục đích gắn kết và giúp đỡ mọi người, để ai cũng đẹp hơn, có thu nhập tốt hơn trong cuộc sống.

            (Tổng Giám Đốc Lương Hoài Thương và Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Hạnh  trao thưởng 30 triệu đồng, 1 chuyến du lịch Thái Lan, 1 máy soi da đa chiều cho chủ nhân của Showroom)

 Chương trình được tổ chức với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ đồng thời nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp thuộc Mỹ phẩm cao cấp RoZa công nghệ Nga.

    (Tổng Giám Đốc Lương Hoài Thương phát biểu tại chương trình)

Tại đây chương trình được diễn ra với sự có mặt của Tổng Giám Đốc Lương Hoài Thương, Phó Tổng Giám Đốc Hồ Thành Công và sự góp mặt của toàn bộ hệ thống RoZa khu vực Nghệ An.

 

Trong buổi khai trương, Tổng Giám Đốc Lương Hoài Thương đã cung cấp thông tin về các sản phẩm như nguồn gốc, tác dụng, nguồn nguyên liệu sạch, quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ cũng như quy trình sản xuất được tuân thủ theo dây chuyền công nghệ Nga.. đồng thời cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên , một làn da đầy sức sống cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Showroom tại Nghệ An do chị Đậu Thị Long thiết kế có không gian hiện đại, sang trọng, trưng bày và giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm độc quyền nhãn hàng RoZa.                                        

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]