Khác với MV “Vợ người ta” phiên bản hài, Tấn Beo làm MV “Đạo làm con”

Khác với MV “Vợ người ta” phiên bản hài, MV “Đạo làm con” đánh dấu sự mới mẻ của Tấn Beo khi không diễn hài nhưng vẫn tạo cảm xúc cho người xem.

Tấn Beo khiến nhiều người bất ngờ khi tung MV Đạo làm con, ca khúc do ca nhạc sĩ Quách Bem sáng tác. MV được quay ở mộ phần của bố mẹ nam diễn viên – “Ông hoàng đĩa nhựa” Tấn Tài và nghệ sĩ Như Ngọc nổi tiếng một thời. Xuyên suốt MV, Tấn Beo đặt hết cảm xúc vào trong bài hát, không phô diễn thế mạnh hài kịch, tạo ra sự đặc biệt trong sản phẩm mới.

Hỏi lý do Tấn Beo lại không diễn hài trong MV ca nhạc, anh cười bảo trước đó đã có MV Vợ người ta phiên bản hài thu hút gần 19 triệu lượt view nên lần này muốn làm gì đó đặc biệt hơn.

“Thật ra tôi không có chủ đích quay MV, chỉ là khi nghe ca khúc này thấy hay quá nên hỏi ý kiến nhạc sĩ Quách Bem để mình thể hiện lại. Tôi nghĩ trong thời buổi hiện nay, có một bài hát ý nghĩa thế này cần được phổ biến hơn nữa. Tôi không dám dạy đời ai, nhưng chỉ cần trong lúc mình đang mải mê vui chơi, một chiếc xe bán đĩa đi ngang, vô tình bật ca khúc này, người ta buộc phải nghe và biết đâu họ sẽ cảm nhận được”, anh chia sẻ.

Tấn Beo nói thêm diễn hài vốn là thế mạnh của bản thân nên việc tạo ra kịch bản để dẫn dắt MV là điều dễ dàng. Thế nhưng, với bài hát nói về đạo làm con, anh muốn quay MV nghiêm túc, đặt hết cảm xúc vào ca khúc để người nghe có sự đồng điệu. Vì thế, dù không diễn hài, Tấn Beo lại làm người xem bật khóc vì lời ca ý nghĩa.

Những năm gần đây, gameshow hài bùng nổ như cơn lốc nhưng Tấn Beo lại đứng ngoài cuộc chơi. Anh bảo mình chỉ đứng một bên quan sát, vì sợ xuất hiện quá nhiều khán giả lại chê bai. Nên trong khoảng thời gian này, anh đứng ngoài thời cuộc để có sự tỉnh táo với nghề.

Những lúc ngẫu hứng hoặc nhớ nghề, Tấn Beo lại làm sản phẩm vui vui để đáp ứng yêu cầu của những ai yêu mến mình. Song với MV lần này, nam diễn viên lại muốn làm theo ý thích của bản thân vì anh luôn hướng đến tính giáo dục trong nghệ thuật.

Trung Hoàng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]